Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người do không làm được bài

Cô giáo chủ nhiệm lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Huệ (Đắk Lắk) bị phụ huynh tố dùng thước gỗ đánh học sinh bầm tím người vì không làm được bài.

Cô giáo chủ nhiệm lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) bị phụ huynh tố dùng thước gỗ đánh học sinh bầm tím người vì không làm được bài.

Ngày 23/4, ông Dương Kim Hồng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) xác nhận, nhà trường chuẩn bị họp để làm rõ vụ việc cô giáo Lê Thị M. bị phụ huynh tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím mông.

"Hiện gia đình cháu bé và cô giáo chủ nhiệm đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc được. Sau khi cô giáo trở về, chúng tôi sẽ yêu cầu làm tường trình và nếu có việc đánh học sinh bầm tím mông thì nhà trường sẽ xét kỷ luật", thầy Hồng thông tin.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người do không làm được bài-1

Phụ huynh tố cô M. đánh bầm tím mông cháu N.

Trước đó, anh Dương Chí Hiếu (trú huyện Ea Hleo, cha cháu N.) cho biết, chiều 22/4, bà nội đến trường Tiểu học Nguyễn Huệ để đón cháu N. cùng em về nhà, thì tá hỏa phát hiện mông của cháu N. bị bầm tím, nghi do bị đánh.

Sau đó, gia đình có gặng hỏi nhưng N. không nói. Thấy mông con bị bầm tím, anh Hiếu đã gọi điện cho cô M., thì vợ chồng cô giáo này đã đến nhà và thừa nhận trong lúc kiểm tra bài, do N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ đánh vào mông.

Cũng theo phụ huynh này, do thấy cô M. xin lỗi không thành khẩn nên gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ vụ việc.

"Con gái tôi rất ngoan hiền. Cháu không làm được bài thì cô giáo hướng dẫn, nhắc nhở chứ không thể dạy dỗ học sinh kiểu đánh bầm dập như vậy. Cô M. có lỗi nhưng nói kiểu qua loa, không hề có thành ý. Tôi rất mong cơ quan chức năng xử lý để răn đe cho các giáo viên khác", anh Hiếu nói.
 


Theo Helino

 


bạo hành trẻ em

cô giáo đánh học sinh

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.