Cô giáo mắng học viên 'óc lợn': MST English đóng cửa để xin giấy phép

Livestream trên Facebook tối 8/5, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến bị chỉ trích khi nói rất hạnh phúc với việc phạt hành chính của Sở GD&ĐT Hà Nội, vì đã thực hiện nghĩa vụ công dân.

Livestream trên Facebook tối 8/5, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến bị chỉ trích khi nói rất hạnh phúc với việc phạt hành chính của Sở GD&ĐT Hà Nội, vì đã thực hiện nghĩa vụ công dân.

Tối 8/5, ngay sau khi có kết luận của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc giải thể trung tâm MST English và phạt hành chính, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến livestream trên mạng xã hội để chia sẻ về tiếng Anh và giải đáp thắc mắc của người quan tâm.

Bà Tuyến cho biết MST English đang trong thời gian xin cấp phép từ đầu. Trung tâm này đã giải thể và bà chỉ là người chia sẻ, huấn luyện ngoại ngữ, không có chức danh hay bằng cấp gì cả. Đừng ai gán mác giáo viên cho bà.

Nói về việc bị phạt hành chính, người này nói rất hạnh phúc, bởi đó là trách nhiệm công dân.

Co giao mang hoc vien 'oc lon': MST English dong cua de xin giay phep hinh anh 1
Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến livestream trên mạng xã hội tối 8/5. Ảnh chụp màn hình. 

Bà Tuyến gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu mến mình, xin lỗi những người đang chửi mình và nhắn nhủ các bạn hãy cứ tiếp tục công việc đó. Bà cũng xin lỗi những ai đang theo dõi livestream học tiếng Anh nhưng bị phân tán bởi câu chuyện khác.

Rất nhiều bình luận tiếp tục chỉ trích cách đối đáp, hành xử của người phụ nữ mạt sát học viên và cho rằng bà đang thách thức dư luận, dù đã lên tiếng xin lỗi.

Tối cùng ngày, Sở GD&ĐT Hà Nội có quyết định giải thể trung tâm tiếng Anh của bà Nguyễn Thị Kim Tuyến và xử phạt 20 triệu đồng vì hoạt động không phép. Cá nhân bà Tuyến bị phạt 5 triệu đồng.

Đồng thời, Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo về việc dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại MST English; giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST và dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Công ty MST phải báo cáo giải trình về hồ sơ học viên và chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi, cũng như việc bồi hoàn học phí cho người học.


Clip cô Tuyến chửi học viên
 

 

Theo Zing


cô giáo chửi học viên

trung tâm tiếng anh

cô giáo Tiếng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.