Cô giáo tát trẻ liên tiếp là giáo viên giỏi nhiều năm

Cô Nguyễn Thu Trang, người đánh nhiều học sinh lớp 2 trong giờ kiểm tra học kỳ) nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Cô Nguyễn Thu Trang, người đánh nhiều học sinh lớp 2 trong giờ kiểm tra học kỳ tại Trường Tiểu học Quán Toan (Hải Phòng) nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp quận.
 

Nhận định việc đánh học sinh của cô Trang không còn tính răn đe giáo dục mà là bạo hành, phía gia đình học sinh đề nghị các cơ quan ban ngành xem xét xử lý nghiêm minh.

Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng nêu quan điểm: Để xảy ra sự việc trên đã gây ảnh hưởng không tốt tới đội ngũ giáo viên, ngành giáo dục. Trước hết trách nhiệm thuộc về ban giám hiệu nhà trường. Tiếp đến là hệ thống chính quyền.

Clip: Cô Thu Trang xin lỗi đã để xảy ra vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Họa- Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan thông tin về vụ việc: Hôm xảy ra sự việc (8/5), bà Họa đi họp trên quận, vắng mặt tại trường.

Đến 12h10 về tới trường, nghe báo cáo từ hiệu phó và giáo viên chủ nhiệm về sự việc ở lớp 2A7, bà Họa đã yêu cầu triệu tập cuộc họp gấp đối với các bên liên quan để tìm hiểu sự việc.

Tới 13h30 cùng ngày (8/5), phía công an phường Quán Toan có liên lạc với nhà trường, thông báo sẽ làm việc với đơn vị ngay trong buổi chiều về đơn thư phản ánh của gia đình cháu H. G.Đ tố cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã bạo hành con em họ.

Ngay chiều đó, việc trích xuất camera được tiến hành. Nhà trường đã làm báo cáo toàn bộ sự việc gửi quận, đồng thời tiến hành họp hội đồng nhà trường, cảnh cáo hành vi của cô Trang.

Clip: Ông Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại cuộc họp chiều 16/5 khi xử lý vụ việc.

Bà Họa nói thêm, cô Trang là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8 được phân công quản lý, giám sát buổi thi của lớp 2A7 ngày 8/5. Cô Trang về trường công tác từ 2009 và vào biên chế năm 2014. Cô Trang từng được công nhận giáo viên giỏi của quận nhiều năm liền.

Ngày 8/5, tại phòng học lớp 2A7, cô Trang đã dùng thước, tay đánh, tát vào mặt, đầu học sinh.

Trong số những học sinh bị cô Trang đánh có cháu H.G.Đ bị nặng nhất, dẫn đến phụ huynh bức xúc làm đơn gửi các cơ quan chức năng vào cuộc.

 

 

Theo VietNamNet


cô giáo đánh học sinh

bạo hành

đánh học sinh

giáo viên giỏi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.