Cô giáo Vật lý tại Sơn La lộ hình ảnh "nóng" trong buổi tập huấn online: Sở GD-ĐT định xử phạt thế nào?

Mới đây, đại diện Sở GD-ĐT Sơn La đã thông tin thêm về việc một cô giáo tại địa phương đã để lộ hình ảnh "nóng".

Ngày 28/8, trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng SGK lớp 6 năm học 2021 - 2022, nữ giáo viên trường THCS Hua La đã để lộ hình ảnh "nóng".

Sau đó, UBND tỉnh Sơn La đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng (Phòng GD-ĐT, Phòng Nội vụ, Công an TS Sơn La và BGH trường THCS Hua La) để điều tra và xác minh hành vi của cô giáo này.

Theo báo Dân Trí, ông Nguyễn Huy Hoàng (Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La) nhận định: Cô giáo đã vi phạm đạo đức nhà giáo, vi phạm quy tắc ứng xử và nội quy của lớp bồi dưỡng. Đây là vụ việc vi phạm nghiêm trọng nên Sở GD-ĐT Sơn La yêu cầu xử lý nghiêm sai phạm của cô giáo này theo đúng quy định.

Cô giáo Vật lý tại Sơn La lộ hình ảnh nóng trong buổi tập huấn online: Sở GD-ĐT định xử phạt thế nào?-1

Trường THCS Hua La (TP Sơn La).

Trong khi đó, ông Quàng Văn Hui (Hiệu trưởng THCS Hua La) cho hay: Cô giáo Vật lý này được chuyển từ trường khác về đây được một thời gian.

Cô giáo từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong thời gian ở trường Hua La, cô giáo Vật lý chưa từng có vi phạm hay khuyết điểm gì, lối sống đạo đức ở nhà trường rất tốt. Cũng chưa từng có hành vi thể hiện việc ăn chơi thái quá. Nên không ít giáo viên trong trường vô cùng sốc trước hành động của cô giáo này.

Cũng theo ông Vui, hiện tại cô giáo này đang bị tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra, xác minh. Đồng thời, nhà trường phân công giáo viên khác giảng dạy thay.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-giao-vat-ly-tai-son-la-lo-hinh-anh-nong-trong-buoi-tap-huan-online-so-gd-dt-dinh-xu-phat-the-nao-162211309115150698.htm

cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.