Con trốn học bị bố phạt lột trần, xích cổ vào bình ga đến bất tỉnh khiến dư luận phẫn nộ

Khi biết con trai trốn học đi chơi, ông bố quân nhân đã nổi cơn tam bành xích cổ con vào bình ga và để mặc cậu bé tới bất tỉnh.

Khi biết con trai trốn học đi chơi, ông bố quân nhân đã nổi cơn tam bành xích cổ con vào bình ga và để mặc cậu bé tới bất tỉnh.

Tờ World of Buzz mới đây vừa đưa tin về một vụ bạo hành trẻ em ở Malaysia khiến cho dư luận nước này hết sức bất bình.

Theo đó, vụ việc xảy ra ở Bandar Indera Mahkota, một tỉnh thuộc Kuantan, Pahang, Malaysia hôm 5/10 vừa qua. Nạn nhân là một học sinh nam 10 tuổi và người ngược đãi em là chính bố đẻ, một quân nhân 32 tuổi.

Được biết, cậu bé là con thứ 3 trong số 5 đứa con trong gia đình dưới sự quản lý chặt chẽ không khác gì quân đội của ông bố nhà binh. Sự việc bắt đầu khi ông bố vô tình phát hiện con trai dám nói dối, trốn học để đi chơi. Trong lúc giận dữ, không kiềm chế được bản thân và có lẽ phần nào cũng do đã quen với những quy tắc nghiêm khắc trong quân đội, người đàn ông này quyết định phải phạt con một trận nhớ đời để lần sau không dám tái phạm nữa.

Thế nhưng, cách mà ông ta chọn để trừng phạt con quả thật khiến mọi người nhìn vào đều không thể đồng tình. Ông bố dã man đã dùng một sợi dây xích to xích cổ con vào bình ga ở trong bếp và để cậu bé ở đó một mình xám hối cho lỗi lầm của mình.

May mắn thay, người dân xung quanh biết chuyện đã báo cảnh sát về vụ ngược đãi và họ đã có mặt kịp thời để giải cứu cậu bé. Sau khi gõ cửa mà không có ai trả lời, cảnh sát vòng ra sau nhà thì nhìn thấy cậu bé đang bị xích như con vật vào chiếc bình ga xanh, không thể di chuyển qua cửa sổ nhà bếp.

Trước tình hình đó, lực lượng chức năng đã phá cửa vào nhà, cắt xích và đưa cậu bé lúc này đã mê man bất tỉnh tới bệnh viên Tengku Ampuan Afzan gần đó để cấp cứu.

Con trốn học bị bố phạt lột trần, xích cổ vào bình ga đến bất tỉnh khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Ông bố dã man đã dùng một sợi dây xích to xích cổ con vào bình ga ở trong bếp và để cậu bé ở đó một mình xám hối.

Về phía ông bố hiện đang bị tạm giam, cảnh sát đang tiến hành điều tra với cáo buộc bỏ bê và ngược đãi trẻ em theo khoản 31 (1) (a) của bộ luật hình sự về quyền trẻ em của Malaysia. Cơ quan chức năng cũng điều tra xác minh thêm liệu mẹ cậu bé có biết việc chồng làm và bao che hay không.

Vụ việc thu hút sự quan tâm và rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Đa số hi vọng các cơ quan chức trách đưa ra hình phạt thỏa đáng để làm gương cho các ông bố bà mẹ trong việc giáo dục con. Trong khi đó, số ít nêu quan điểm phạt con để chúng tiến bộ hơn là điều cần thiết nhưng có lẽ cách làm của ông bố này đã đi quá giới hạn và ảnh hưởng tới sự an toàn của trẻ.

Con trốn học bị bố phạt lột trần, xích cổ vào bình ga đến bất tỉnh khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.
Cậu bé lúc này đã mê man bất tỉnh tới bệnh viên gần đó để cấp cứu với vết xích còn hằn trên cổ.

Theo Thời Đại

bạo hành trẻ em

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.