Team cô giáo mầm non đội thùng sữa múa lân và biểu cảm hài hước của lũ nhóc

Thay vì thích thú với tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của team cô giáo, dường như các em bé đều cảm thấy hoảng hốt giật mình (!)

Thay vì thích thú với tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của team cô giáo, dường như các em bé đều cảm thấy hoảng hốt giật mình (!)

Mặc dù đã hết rằm tháng 8 từ hôm qua, trẻ em đều được phá cỗ trông trăng hết rồi, nhưng dư âm của Tết Trung thu đến hôm nay vẫn còn khá náo nhiệt. Không rõ phụ huynh nào đã có tâm quay lại clip dưới đây làm kỉ niệm, nhưng bởi vô tình chia sẻ lên MXH mà giờ đây tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo của các cô giáo mầm non đã nhanh chóng được dân mạng bê đi khắp nơi, bàn tán ầm ĩ.

Dân mạng cười té ghế với tiết mục múa lân "cây nhà lá vườn" của các cô giáo mầm non.

Có lẽ vì muốn cho những thiên thần nhỏ có một ngày Trung thu bất ngờ nên các cô giáo đã tự chuẩn bị "đồ nghề", tự tập múa lân, làm đạo diễn kiêm nghệ sĩ bất đắc dĩ luôn. 2 cô đội con kỳ lân giả làm từ vỏ thùng sữa với miếng vải xanh, còn 1 cô thì giả làm chú Tễu, vẽ mặt nạ cầm quạt đi "khuấy động" cả lớp.

Ai cũng gật gù nhận xét các cô rất tâm huyết cho tiết mục văn nghệ "của nhà trồng được" này, tuy nhiên xem kỹ lại clip thì dường như... có gì đó sai sai. Đáng lẽ ra lũ trẻ phải vỗ tay reo hò ầm ĩ, biểu lộ sự thích thú hớn hở như khi xem hát trên tivi, thế mà chúng lại ngồi im thin thít! Thậm chí, vẻ mặt của các bé còn ngơ ngác giật mình, ngồi nghịch dép còn hơn là xem cô biểu diễn, bởi những đạo cụ mà các cô vẽ ra trông thật hốt hoảng, đội lên đầu giống dọa ma hơn là múa lân (!)

Team cô giáo mầm non đội thùng sữa múa lân và biểu cảm hài hước của lũ nhóc-1

Không ai chắc lắm về chuyện lũ trẻ nghĩ gì, song thật buồn là hình như tiết mục của 3 cô giáo đã... thất bại. Nhìn các cô lắc lư nhảy múa nhiệt tình, hàng nghìn thành viên mạng càng cảm thấy dở khóc dở cười hơn. Thôi năm sau rút kinh nghiệm, ra Hàng Mã sắm hẳn cái đầu lân "xịn" hơn một tí nhé các cô ơi, vẽ lên thùng sữa giấy thế kia lũ nhóc chẳng nhận ra là cái gì, người lớn còn giật mình sợ ấy ạ!

 

Theo Helino


cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.