Điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Bách khoa Hà Nội

Nhìn lại điểm chuẩn trong vòng 3 năm gần nhất của ĐH Bách khoa Hà Nội, trước khi điểm chuẩn 2020 được công bố.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố điểm thi tốt nghiệp THPT của toàn bộ các thí sinh trên cả nước. Vấn đề đang được quan tâm nhất trong những ngày này là điểm chuẩn năm 2020 sẽ thay đổi thế nào để có phương án điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp.

Dưới đây là điểm chuẩn năm 2017, 2018 và 2019 của ĐH Bách khoa Hà Nội để các thí sinh có sự cân nhắc, điều chỉnh trong lần đổi nguyện vọng duy nhất sắp tới.

Điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Bách khoa Hà Nội-1

Điểm chuẩn năm 2019.

Điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Bách khoa Hà Nội-2

Điểm chuẩn năm 2018.

Điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Bách khoa Hà Nội-3

Điểm chuẩn năm 2017.

Theo nhận định của đại diện nhiều trường đại học khu vực Hà Nội, năm nay phổ điểm tương đối cao, trung bình tăng khoảng 1 điểm/môn so với năm 2019. Do đó, dự đoán điểm chuẩn các trường đại học có thể tăng từ 1-3 điểm tùy từng ngành. 

Ông Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, trường dành khoảng 40% chỉ tiêu cho xét tuyển kết hợp. Điểm chuẩn của phương thức này sẽ công bố trước 5/9.

Trong khi đó, PGS.TS Trần Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội cũng dự đoán, điểm chuẩn của các nhóm ngành năm 2019 có mức điểm ở top dưới, hoặc mức trung sẽ tăng cao từ 2-3 điểm. Những ngành top trên, điểm chuẩn dao động không nhiều, từ 0,5-1,5 điểm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo về việc lùi thời gian xét tuyển ĐH – CĐ bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh tham dự kỳ thi của cả 2 đợt. Theo đó, các thí sinh sẽ điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 19 đến 27/9 bằng trực tuyến hoặc trực tiếp.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/diem-chuan-3-nam-gan-day-cua-dh-bach-khoa-ha-noi-ar566738.html?fbclid=IwAR37xRxRwidKLk5IfZklWsOWmuoHiJva3ruJkBVu_jdlQkt9khIw094Di48

ĐH Bách khoa Hà Nội

điểm thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.