Diễn biến mới nhất vụ bảo mẫu đánh đập trẻ dã man khi cho ăn ở An Giang

Chủ nhóm trẻ có bảo mẫu đánh đập dã man trẻ đã chủ động thông báo tạm ngưng hoạt đông nhóm trẻ để chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chủ nhóm trẻ có bảo mẫu đánh đập dã man trẻ đã chủ động thông báo tạm ngưng hoạt đông nhóm trẻ để chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trưa 25-8, bà Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1985), chủ cơ sở nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" (phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), cho biết bản thân rất buồn và cảm thấy có lỗi với các bé và với phụ huynh.

Ngay sau khi được một phụ huynh gọi điện và gửi cho xem video clip bảo mẫuTrần Thị Bảo Trân (SN 1997) đánh dã man các bé, bà Trang đã chủ động đến gặp và xin lỗi phụ huynh của các bé bị bảo mẫu Trân đánh và cũng nhận được sự chia sẻ của nhiều phụ huynh.

Sau đó, bà Trang đã đến UBND phường Bình Khánh và Công An phường Bình Khánh trình báo sự việc và xin được tạm ngưng hoạt đông nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ", chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Clip đánh đập dã man các bé

Cũng theo bà Trang cho biết, nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" do bà làm chủ hoạt động đến nay gần được 3 năm. Sự việc xảy ra lúc bà không có mặt tại cơ sở, nhưng đây là lỗi của cả cơ sở, do không kiểm tra giám sát được tất cả các hoạt động của nhân viên do mình quản lý.

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" đã thông báo tạm ngưng hoạt động nhưng vẫn có rất đông phụ huynh và người dân trên địa bàn TP Long Xuyên kéo đến bảy tỏ thái độ không đồng tình với cách hành xử của bảo mẫu ở cơ sở này đối với các bé.

Ảnh cắt ra từ clip

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 24-8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay tát vào mặt, vào đầu; dùng cây lược, dùng cây nhựa… đánh vào đầu, vào tay các bé.

Mặc dù các bé gào khóc nhưng bảo mẫu vẫn cố "nhét" thức ăn vào miệng trẻ trông rất dã man. Trong khi đó, một bảo mẫu khác đứng gần đó nhưng chẳng có phản ứng gì. Thậm chí, có người còn đưa khúc cây nhựa cho bảo mẫu này đánh đập một bé.

Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ chích của cộng đồng mạng về hành động của bảo mẫu trên.

Sáng 25-8, trả lời với báo chí, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, xác nhận vụ bảo mẫu nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" đánh trẻ là đúng.

Cũng theo thiếu tướng Bùi Bé Tư, tối 24-8, công an đã làm việc với bảo mẫu trên. "Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình, 2 đứa bé không chịu ăn nên có tát 2 bé. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe 2 trẻ bị bảo mẫu này đánh để có những bước xử lý tiếp theo. Trước mắt, chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó", thiếu tướng Bùi Bé Tư xác nhận.

Theo Người lao động


bạo hành trẻ em

bảo mẫu

đánh trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.