Điều tra vụ bắt cóc học sinh tiểu học lúc học về tại Quảng Ninh

Trong lúc học về, cháu H.A ngồi ở ghế đá trước cổng trường thì bị một người đàn ông đi xe máy gọi tới bảo đón về rồi không chế kéo lên xe đưa đi.

Trong lúc học về, cháu H.A ngồi ở ghế đá trước cổng trường thì bị một người đàn ông đi xe máy gọi tới bảo đón về rồi không chế kéo lên xe đưa đi.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS và THPT Văn Lang (TP Hạ Long Quảng Ninh) Hoàng Thị Kim Khánh cho biết, vụ việc xảy ra vào 16h30 ngày 15/10 tại cổng trường.

Theo đó, em H.A (học sinh lớp 5A) trong lúc ra về và ngồi ở ghế đá đợi bố mẹ tới đón thì một người đàn ông đi xe máy tới gọi và bảo: "Mẹ cháu nhờ chú đón".

Điều tra vụ bắt cóc học sinh tiểu học lúc học về tại Quảng Ninh-1Trường Tiểu học - THCS và THPT Văn Lang, nơi xảy ra sự việc.

Do không tin tưởng, cháu gái đã không nghe theo, tuy nhiên người này vẫn lao tới kéo lên xe rồi phóng đi theo hướng phường Yết Kiêu. Khi đi tới gần khu vực BV quốc tế Vinmec, cháu gái đã thoát được rồi chạy về phía trường học hô hào mọi người trợ giúp.

"Biết sự việc, tôi đã trao đổi với phụ huynh cháu H.A và yêu cầu toàn bộ giáo viên trong trường cảnh giác, hỗ trợ việc bố mẹ đón con sau khi tan học, đồng thời báo cáo lên Sở GD&ĐT Quảng Ninh và Công an TP Hạ Long điều tra vụ việc", bà Khánh cho biết.

Hiện tại phía Công an TP Hạ Long đã trích xuất camera tại cổng trường để truy tìm đối tượng bắt cóc.
 


Theo VietNamNet


bắt cóc học sinh

bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.