‘Du học không gián đoạn’ của BUV - học tập chuẩn quốc tế ngay ở Việt Nam

Chương trình “Du học không gián đoạn” do Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) triển khai, giúp học sinh có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tại Việt Nam, chuyển tiếp về nước từ đại học nước ngoài hoặc chuyển tiếp du học từ Việt Nam.

Với chương trình này, học sinh sẽ có một lộ trình học tập hoàn thiện, từ học dự bị đại học quốc tế, dự bị tiếng Anh tới các chương trình cử nhân cấp bằng quốc tế, giúp các bạn chuyển tiếp du học.

Chương trình dự bị đại học quốc tế (IFP)

Những học sinh cấp 3 mong muốn đi du học nhưng chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính và lo ngại dịch bệnh, có thể lựa chọn học dự bị đại học tại BUV để tiết kiệm thời gian trước khi nộp hồ sơ du học nước ngoài.

Chương trình IFP tại BUV do Đại học London (University of London - Top 5 UK) danh tiếng cấp bằng, cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết để nhập học các trường đại học tại Anh Quốc và nhiều đại học khác trên toàn cầu như tại Mỹ, Úc, Canada… hoặc để tiếp tục theo học chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng (UoL) tại BUV khi hoàn thành.

BUV là 1 trong 70 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới và là cơ sở ở Việt Nam được Đại học London công nhận (Registered Centre).

Chương trình IFP tại BUV được xem là một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí khi học sinh chỉ mất 1 năm để hoàn thành khóa học, thay vì 2 năm như với nhiều chương trình dự bị đại học khác. Khóa học của Đại học London danh tiếng đem lại nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên tương lai trong hành trình thực hiện ước mơ du học.

Đặc biệt, tại BUV, học sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường chuẩn Anh Quốc do đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, bao gồm các giảng viên được UoL công nhận giảng dạy, từ đó các em được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, khả năng tiếng Anh và kỹ năng để du học trong tương lai gần.

‘Du học không gián đoạn’ của BUV - học tập chuẩn quốc tế ngay ở Việt Nam-1
 Chương trình IFP tại BUV được xem là một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí khi học sinh chỉ mất một năm để hoàn thành khóa học, thay vì hai năm như với nhiều chương trình dự bị đại học khác

Các chương trình cử nhân

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, hiện BUV giảng dạy 11 chương trình cử nhân thuộc 4 khối ngành: Quản trị và Kinh doanh; Du lịch và Khách sạn; Thiết kế Sáng tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ, cấp bằng trực tiếp bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire. Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của BUV đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc.

Theo học chương trình chuẩn Anh Quốc tại BUV, sinh viên có thể lựa chọn chuyển đổi tín chỉ với sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường, để theo học nhiều trường đại học khác trên toàn cầu, bởi BUV đào tạo chương trình tương đương chương trình tại Anh Quốc.

Đối với những du học sinh đã và đang theo học tại các trường đại học nước ngoài và muốn chuyển tiếp về BUV, sinh viên cần chuyển toàn bộ bảng điểm của trường đại học mình đang theo học, bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng Anh tới bộ phận tuyển sinh BUV và nhận sự hỗ trợ tối đa.

‘Du học không gián đoạn’ của BUV - học tập chuẩn quốc tế ngay ở Việt Nam-2
Theo học chương trình chuẩn Anh Quốc tại BUV, sinh viên có thể lựa chọn chuyển đổi tín chỉ với sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường để theo học nhiều trường đại học khác trên toàn cầu

Các chương trình IELTS

Các học sinh mong muốn chinh phục chứng chỉ IELTS, nâng cao khả năng tiếng Anh để tự tin du học hoặc ứng tuyển các trường đại học quốc tế tại Việt Nam có thể tham gia các khóa học IELTS do giảng viên quốc tế tại BUV trực tiếp giảng dạy.

Chương trình IELTS quốc tế tại BUV cho học sinh từ 15 tuổi trở lên, có thể học song song với chương trình THPT để tiết kiệm thời gian, bao gồm các khóa Tiếng Anh dự bị, bán thời gian và chuyên sâu, hỗ trợ học viên thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS, cũng như dự định học tập trong môi trường quốc tế.

Với mong muốn đem tới nhiều thông tin hữu ích và đầy đủ về các cơ hội học tập mà chương trình đem lại, chuỗi sự kiện “Du học không gián đoạn - Trải nghiệm lớp học 4.0” diễn ra vào 2 ngày Chủ Nhật 7/3 và 21/3/2021 sẽ bao gồm nhiều hoạt động trải nghiệm như: Tìm hiểu các cơ hội học tập; Lắng nghe chia sẻ và giao lưu với các bạn sinh viên BUV đã du học hoặc có dự định du học để xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

Đồng thời sự kiện cũng mang đến cơ hội lựa chọn học thử các lớp chuyên ngành quan tâm qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chính sinh viên BUV; Gặp gỡ chuyên viên tư vấn tuyển sinh để giải đáp những thắc mắc về ngành học, chương trình học, từ đó tự tin lựa chọn định hướng đúng đắn với bản thân. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể hỏi đáp trực tiếp với đại diện BUV và phụ huynh có con học tập tại BUV để giúp con đưa ra được quyết định phù hợp.

‘Du học không gián đoạn’ của BUV - học tập chuẩn quốc tế ngay ở Việt Nam-3
 
Để tìm hiểu thêm thông tin về chuỗi sự kiện “Du học không gián đoạn - Trải nghiệm lớp học 4.0”, truy cập BUV Online Experience day hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966 629 909 hoặc inbox fanpage https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

Thúy Ngà


học ielts

chương trình du học

dự bị đại học

du học Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.