Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen

Trong khi hot trend tone sur tone chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên mạng xã hội thì ở một diễn biến khác lại xuất hiện một bức ảnh "chất lừ" như thế này đây!

Trong khi hot trend tone sur tone chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên mạng xã hội thì ở một diễn biến khác lại xuất hiện một bức ảnh "chất lừ" như thế này đây!
 

Sau mỗi tiết học căng thẳng mệt mỏi, giờ ra chơi chính là khoảng thời gian học trò mong đợi nhất vì được tự do làm điều mình thích. Hết chạy nhảy nô đùa lại túm năm tụm ba tám những câu chuyện trên trời dưới đất, rồi cùng nhau hát hò và thậm chí không quên chụp vài album ảnh sống ảo, update trend mới mọi lúc mọi nơi. Mà thời đi học, tâm lý chung là giờ học luôn dài lê thê từ tiết này qua tiết khác nhưng giờ ra chơi thì thật sự ít ỏi chỉ trôi qua trong nháy mắt. Vậy nên hội "Nhất quỷ nhì ma" lúc nào cũng tận dụng tối đa từng giây từng phút ngắn ngủi để pha trò, nghịch ngợm, lầy lội hết nấc. 

Như mới đây, dân mạng đang rần rần chia sẻ bức ảnh chất hơn nước cất của một lớp cấp 3 khi các bạn ấy bắt trend siêu ngầu bằng cách chụp hình với loạt giấy khen, huy chương thành tích mà lớp mình đã xuất sắc rinh về trong thời gian vừa qua.

Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen-1

Bức ảnh khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, cô bạn có tên Lê Nguyễn Phương Vy, học sinh lớp 12 Trường THPT Châu Văn Liêm, An Giang. Được biết, Phương Vy vừa là lớp trưởng vừa được giao trọng trách cao cả giữ gìn cẩn thận loạt giấy khen, huy chương thành tích chung của cả lớp. 

Cô bạn chia sẻ: "Mình đưa ra ý tưởng chụp hình này bởi bản thân rất muốn ghi lại những kỷ niệm đẹp để cuối năm làm kỷ yếu nhưng không ngờ lại được cộng đồng mạng yêu thích như vậy!". Lớp của Phương Vy xuất sắc giành được các giải thưởng đáng khích lệ, cụ thể như sau: Giải Nhất Bước nhảy giờ ra chơi, Giải Nhất ném lựu đạn, Giải Nhất Nhảy cao, Giải Nhì hát Quốc ca, Giải Ba Nét đẹp học đường, Giải Nữ sinh duyên dáng, Giải Ba Cầu lông, Giải Ba đá cầu. Sau đó, các bạn ấy đã mang hết giấy khen và huy chương để set-up bắt trend sống ảo cho bức ảnh độc đáo thú vị hơn.

Nhìn bức ảnh ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng vì thành tích mà lớp cô bạn đã giành được. Nếu như trong thời gian gần đây, khi hot trend tone sur tone đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội thì ở một diến biến khác lại xuất hiện bức ảnh "chất lừ" thế này. Nữ sinh cho hay cả lớp rất đoàn kết và gắn bó với nhau, minh chứng là lần đầu tổ chức 20/11 chúc mừng thầy cô, mọi người đã cùng nhau chuẩn bị, gửi tặng thầy một bài hát vô cùng cảm động. Thậm chí có bạn còn suýt khóc vì không khí lúc ấy ấm cúng giống như 1 gia đình thực sự.

Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen-2

Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen-3

Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen-4

Đua trend chụp ảnh tone sur tone nhưng mấy ai làm lại được lớp học này, vì thứ họ mang ra tạo dáng cùng là... rất nhiều giấy khen-5Ai cũng từng có một thời đi học đáng nhớ như thế!

Lớp cô bạn với sĩ số 34 học sinh thì có đến 30 học sinh giỏi, là một trong những lớp chọn sở hữu thành tích học tập và hoạt động phong trào nổi trội. Phương Vy cũng luôn cố gắng để tất cả các bạn trong lớp tham gia tích nhiều phong trào, hoạt động tập thể đồng thời không tạo ra sự phân biệt đối xử hay bất kỳ khoảng cách xa lạ nào.
 

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dua-trend-chup-anh-tone-sur-tone-nhung-may-ai-lam-lai-duoc-lop-hoc-nay-vi-thu-ho-mang-ra-tao-dang-cung-la-rat-nhieu-giay-khen-2201926111731230.htm

học sinh

giấy khen

nhất quỷ nhì ma

học trò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.