Được 11 triệu tiền lì xì, con gái Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ cách xài tiền khôn ngoan

Câu trả lời của bé Bánh Gạo nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của Thủy Tiên cũng như người hâm mộ.

Câu trả lời của bé Bánh Gạo nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của Thủy Tiên cũng như người hâm mộ.

Được biết đến như một cặp đôi vàng trong showbiz Việt, Công Vinh - Thủy Tiên luôn khiến khán giả mến mộ bởi cả hai không những thành công trong sự nghiệp riêng mà luôn dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông. Thậm chí người hâm mộ còn ưu ái dành tặng cho biệt danh “Victoria và David Beckham phiên bản Việt Nam”.

Cuộc sống của Công Vinh - Thủy Tiên càng thêm hạnh phúc khi có một cô con gái tên là Lê Trần Diễm Quỳnh (tên ở nhà là Bánh Gạo), sinh năm 2013. Thế nhưng, từ lúc chào đời cho đến thời điểm hiện tại, bé Bánh Gạo chưa một lần được lộ mặt trước công chúng và truyền thông. Công Vinh – Thủy Tiên tích cực giữ gìn hình ảnh cho con gái rất tốt. Điều này lại càng khiến công chúng thêm tò mò. 

Được 11 triệu tiền lì xì, con gái Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ cách xài tiền khôn ngoan-1

Công Vinh - Thủy Tiên trở thành cặp đôi hình mẫu trong showbiz Việt.

Được 11 triệu tiền lì xì, con gái Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ cách xài tiền khôn ngoan-2

Cả hai chưa từng khoe con gái trước truyền thông, công chúng.

Nói về quyết định giấu mặt con, Thủy Tiên cho biết: "Tôi hiểu lời nói khen hay chê rất dễ tác động đến tính cách của con nít. Tôi từng nếm trải khá nhiều thị phi nên cần bảo vệ con, để con phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Vì vậy, tôi chưa bao giờ để hình ảnh con xuất hiện trên truyền thông hay cố tình tạo cho bé ấn tượng về sự nổi tiếng".

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải một mẩu đối thoại ngắn lên Fanpage sở hữu 5,5 triệu follow, nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cụ thể, nữ ca sĩ hỏi con “Gạo ơi năm nay tiền lì xì của con được nhiều quá giờ con nghĩ mình dùng số tiền này làm gì?” thì bé Bánh Gạo liền đáp “Dạ, mình đem đi cho người nghèo hết đi mẹ”. Câu trả lời của con gái khiến Thủy Tiên hài lòng, cô cũng chia sẻ: “Ừ giỏi, hiểu ý mẹ đó” đồng thời hóm hỉnh cho biết cô hỏi ý con gái để dạy thôi chứ nếu nói mua đồ chơi là “no door” (không có cửa).

Được 11 triệu tiền lì xì, con gái Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ cách xài tiền khôn ngoan-3

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên được khoàng 11 triệu tiền lì xì Tết.

Được 11 triệu tiền lì xì, con gái Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ cách xài tiền khôn ngoan-4

Nhưng cách tiêu tiền lì xì của bé khiến dư luận khen ngợi, ủng hộ.

Câu chuyện mà Thủy Tiên đăng tải đã khiến dân tình thích thú, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cách dạy con của Công Vinh - Thủy Tiên. Dù bé Bánh Gạo mới 6 tuổi nhưng đã biết cách sử dụng tiền hợp lý, biết dùng cho mục đích ý nghĩa hơn là mua đồ chơi hoặc dùng những mục đích cá nhân khác. Riêng với Thủy Tiên, nữ ca sĩ cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 


Theo Thoidaiplus


Công Vinh

nuôi dạy con

Ca sĩ Thủy Tiên

Bánh Gạo

sao Việt dạy con


Thứ trưởng Bộ Y tế: Bệnh lý nền và sự xâm nhập của SARS-CoV-2 khiến bệnh nhân trở nặng rất nhanh
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, những bệnh nhân có nhiều bệnh nền dưới tác động của virus SARS-CoV-2 sẽ gây ra nhiều biến chứng như suy tim, suy thận và suy kiệt cơ thể, dẫn đến khả năng đáp ứng của họ rất kém, nguy cơ tử vong cao.