EZ Language gia nhập thị trường dạy Tiếng Trung Việt Nam

Công ty dạy học ngoại ngữ online lớn nhất Đài Loan EZ Language vừa chính thức hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Công ty dạy học ngoại ngữ online lớn nhất Đài Loan EZ Language vừa chính thức hoạt động trên thị trường Việt Nam.

EZ Language là được Harry Lin thành lập vào năm 2009. Hiện nay, EZ Language đã cung cấp dịch vụ dạy học online với 17 loại ngôn ngữ và đã trở thành công ty dạy học ngoại ngữ lớn nhất Đài Loan. Hơn nữa còn thành lập công ty ở nhiều quốc gia như Hong Kong, Malaysia và mới nhất là Việt Nam.

Trước mắt công ty đi sâu vào lĩnh vực dạy học tiếng Trung đặt tiếng Trung làm tiền đề để phát triển và đã cho xuất bản bộ giáo trình tiếng Trung. Từ đó có thể tiến tới các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật. Đối với thị trường Việt Nam trong tương lai, ông Harry Lin đã chia sẻ rằng ông tương đối tự tin có thể phát triển ngày một lớn mạnh.

CEO Harry Lin (Lin Huan-Cheng) của EZ Language nhận thấy, các công ty Đài Loan tại Việt Nam trước đó đa số đều là các ngành sản xuất là chính. Nhưng ông đã nhìn nhận rõ tiềm lực phát triển của Việt Nam. Ông cảm thấy người Việt Nam tương đối coi trọng giáo dục, và hy vọng có thể giúp nền giáo dục ngoại ngữ của Việt Nam bồi dưỡng những người trẻ tuổi.Harry Lin chia sẻ, sau khi nghiên cứu và quan sát ông thấy rằng mỗi người Việt Nam đều rất bận, từ thứ 2 đến thứ 7 đều phải đi học đi làm và việc đi lại cũng tốn khá nhiều thời gian, cộng thêm những lúc rảnh rỗi thì lại có một đống bữa tiệc hội họp, đám cưới,… Từ đó sẽ không có thời gian đi học tại trung tâm.

Nhưng EZ Language đã mang tới một phương pháp học tập tại nhà vô cùng hiệu quả và hữu ích, học viên chỉ cần sử dụng chiếc USB đã được chế tạo một cách đặc biệt, cắm vào máy tính và có thể nhìn thấy video bài giảng dạy học. Học viên có thể dựa vào tiến độ đã được quy định, phối hợp với nội dung giáo trình là có thể học tập một cách dễ dàng mà không cần đến internet. Mỗi ngày bạn chỉ cần tốn một thời gian khá ngắn khoảng 30 phút để học một nội dung. Ưu điểm lớn nhất là “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, đều có thể học”.

Bởi vậy ông tin tưởng rằng tại Việt Nam, EZ Language có nhiều cơ hội để phát triển và sẽ đạt được thành công như các thị trường trước đó.

Doãn Phong

Bình luận