Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link

Cậu bạn Vũ Hoài Linh (sinh năm 1995) đang là giảng dạy bộ môn tâm lý, tư vấn hướng nghiệp tại trường Nguyễn Bình Khiêm (Hà Nội)

Cậu bạn Vũ Hoài Linh (sinh năm 1995) đang là giảng dạy bộ môn tâm lý, tư vấn hướng nghiệp tại trường Nguyễn Bình Khiêm (Hà Nội). Hoài Linh ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai, phong cách chẳng kém gì các hotboy.
 

Topic về những 'thầy cô giáo nhà người ta' - những người đẹp trai, xinh gái không thua gì hotgirl hay hotboy bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Những thầy cô này chắc chắn sẽ là động lực để học sinh chăm chỉ đến lớp lắm đây!

Mới đây, một thầy giáo cũng đã nhận được lượt like khủng trên MXH nhờ ngoại hình điển trai cùng phong cách trẻ trung, cuốn hút chẳng kém gì trai Hàn. 

Với dòng thông tin ít ỏi là 'Thầy giáo môn tâm lý/hướng nghiệp/kỹ năng sống cho các trò của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy)', cư dân mạng đã 'vào cuộc' để truy lùng danh tính của 'thầy giáo hotboy'.

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-1

Thầy giáo hotboy đang được cư dân mạng truy lùng.

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-2

Anh chàng giảng dạy về tâm lý.

Cuối cùng, sau rất nhiều comment 'xin link' thì thông tin của thầy đã được tìm ra. Được biết, thầy giáo trong ảnh có tên là Vũ Hoài Linh, sinh năm 1995. Hoài Linh từng học tại khoa Tâm lý, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. 

Hiện tại, 9X đang là Chuyên viên Tâm lý học đường, tư vấn Hướng nghiệp, Tham vấn Tâm lý, Giảng dạy bộ môn Giá trị sống và Kĩ năng sống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-3

Thầy giáo cực kì phong cách.

Hoài Linh từng làm nhiều công việc như kinh doanh, tổ chức sự kiện...trước khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Cậu bạn thích du lịch, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Niềm vui trong công việc của 9X chính là khi giúp đỡ cho các bạn học sinh bị trầm cảm hoặc có ý định tử tử tìm lại cân bằng trong cuộc sống.Có lẽ, chính sự trẻ trung, năng động và phong cách phóng khoáng đã giúp Hoài Linh có thể gần gũi với học sinh của mình hơn đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của thầy giáo dễ thương này nhé!

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-4Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-5Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-6

Phong cách như trai Hàn

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-7Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-8Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-9

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link-10

Thân hình gọn gàng, cân đối

 


Theo Trí thức trẻ


thầy giáo

thầy giáo đẹp trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.