Giấu điện thoại dưới mông, thí sinh 27 tuổi ở Thanh Hoá vẫn bị phát hiện và đình chỉ thi!

Trong buổi thi sáng 26/6, một thí sinh tự do 27 tuổi tại điểm thi Trường THPT Đông Sơn 1, đã bị lập biên bản vì mang điện thoại vào phòng thi.

Trong buổi thi sáng hôm nay 26/6, một thí sinh tự do 27 tuổi tại điểm thi Trường THPT Đông Sơn 1 (Thanh Hóa), đã bị lập biên bản vì mang điện thoại vào phòng thi.
 

Theo như Thanh niên đã đưa tin, vào chiều ngày 26/6, tại điểm thi Trường THPT Đông Sơn 1, ông Lê Sỹ Nam, Trưởng điểm thi này đã báo cáo tình hình tổ chức thi tại điểm thi trong 2 ngày nay cho đoàn kiểm tra. Ông Nam cho biết, trong buổi thi bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên sáng 26/6, khi chuẩn bị hết thời gian làm bài môn Vật Lý, các giám thị phòng thi đã phát hiện một thí sinh mang điện thoại di động vào phòng thi. 

Ông Nam cho biết rằng trong quá trình làm bài, nam sinh đã để điện thoại trên ghế, ở ngay tại vị trí của mình ngồi và… ngồi kê mông lên, nên giám thị không hề hay biết. Đến khi gần hết giờ làm bài, vì thí sinh có hành động nhúc nhích thì bỗng một phần chiếc điện thoại lòi ra, giám thị phát hiện và đã lập biên bản đình chỉ thi với thí sinh này.

Cũng theo chia sẻ từ vị trưởng điểm thi, thí sinh vi phạm quy chế kể trên là T.Đ.S năm nay 27 tuổi là 1 trong 35 thí sinh tự do tại điểm thi Trường THPT Đông Sơn 1, nam sinh cũng là thí sinh lớn tuổi nhất tại điểm thi này. Được biết, S. chỉ dự thi để xét tốt nghiệp THPT.

Sau khi lập biên bản đình chỉ thi, các cán bộ an ninh đã kiểm tra và không phát hiện ra dấu hiệu thí sinh này phát tán đề thi ra ngoài. Chiếc điện thoại ngay sau đó đã đã bị niêm phong, và bàn giao lại cho lãnh đạo Hội đồng thi THPT Quốc gia 2019 của tỉnh Thanh Hóa.

Vì bị lập biên bản khi kết thúc môn Vật Lý, thế nên thí sinh này đã bị giữ lại, giám sát cho đến hết buổi thi mới được ra về.
 Theo Trí Thức Trẻ


thi THPT Quốc gia 2019

kỳ thi THPT quốc gia 2019

đình chỉ thi

điện thoại di động

kỳ thi THPT Quốc gia

vi phạm quy chế thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.