Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng

Hồ Phương Linh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành tích nổi bật và khả năng kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi chỉ mới 20 tuổi.

Hồ Phương Linh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành tích nổi bật và khả năng kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi chỉ mới 20 tuổi. Sắp tới, cô còn lên đường tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 để chinh phục ngôi vị cao nhất, thực hiện những dự định cho thanh xuân trở nên rực rỡ nhất.
 

Thành tích của Hồ Phương Linh:

- Chủ tịch câu lạc bộ Thời Trang và Nghệ thuật Học viện Tài chính.

- Phó Ban Đối ngoại câu lạc bộ Bạn Yêu Nhạc Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính.

- Phụ trách đội múa Liên Chi Đoàn khoa Tài chính doanh nghiệp.

- Bằng khen Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2017 - 2018 và năm học 2018 – 2019.

- Quán Quân Miss Lady’ Night Học viện Tài chính 2017.

- Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2017.

- Top 30 Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc.

- Top 30 The Face Việt Nam 2018 khu vực miền Bắc 2018…

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-1
Nhìn vào bảng thành tích và những hoạt động mà Hồ Phương Linh đạt được chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, ước ao. Cô tham gia các hoạt động tập thể một cách nhiệt huyết, không ngần ngại bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về các vấn đề chung. Sống trong không khí nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ, Linh cảm thấy có ý nghĩa và vui vẻ hơn nhiều.

Quan điểm sống của nữ sinh này: “Là một người trẻ, mình luôn nỗ lực sống đúng với lứa tuổi của mình, tự xây dựng cho mình một thanh xuân rực rỡ nhất.

Động lực duy nhất với mình đó chính là được làm những việc mình thích, khó khăn đến đâu cũng chỉ như mình đang được tận hưởng vinh quang lao động”.

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-2

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-3
Bởi thế, khi bắt đầu một công việc nào đó Phương Linh luôn cô gắng thực hiện đến cùng để có được kết quả tốt nhất. Ngoài việc học ở trường thì cô gái này làm người mẫu và đó cũng là nguồn thu nhập chính của cô.

Mỗi tháng Linh có thể kiếm được từ 10 – 20 triệu đồng, con số này quả thực đáng mơ ước với nhiều người đang ở độ tuổi rất trẻ như Phương Linh.

Để có được thu nhập cao như vậy, Phương Linh luôn bận rộn, có những ngày cô trở về nhà rất muộn nhưng không vì thế mà Linh tỏ ra thiếu sức sống hay mệt mỏi.

Ngược lại, trên gương mặt Linh lúc nào cũng tươi tắn với nụ cười thường trực. Người truyền cảm hứng để Phương Linh chinh phục những thử thách của tuổi trẻ chính là mẹ cô và bạn bè thân thiết.

Không chỉ xinh đẹp, năng động mà cô gái này còn sở hữu nhiều tài năng như múa, chơi đàn Piano, đàn tranh, diễn xuất…

“Mình nghĩ tuổi trẻ là lúc thích hợp nhất để khai phá những khả năng của bản thân. Và cũng ở độ tuổi này thì chúng ta mới nhiệt huyết, sung sức nhất để vượt qua tất cả những trở ngại, vươn đến thành công mơ ước”.

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-4

Nói về những dự định trong tương lai của mình, Phương Linh mong muốn theo đuổi nghiêm túc con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị cho tương lai, Linh đang trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết, chăm chỉ tham gia làm mẫu cho những bộ ảnh nghệ thuật, thời trang và tham gia các cuộc thi nhan sắc để rèn luyện chính mình.

Nhắc đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp sắp tới, Linh cho biết: “Mình đã tham gia nhiều các cuộc thi và sự kiện trong nước, nhưng khi đến với cuộc thi này cũng còn khá lo lắng nhiều thứ.

Vì đây là một cuộc thi mang tầm cỡ lớn, vươn ra thế giới nên mình hy vọng với các kinh nghiệm mình tích lũy từ trước đến giờ thì bản thân sẽ có thể làm tốt và đạt được mục tiêu đã đề ra”.

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-5

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-6

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp, đa tài, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng-7


Theo Dân Trí

 


Người mẫu

hoa khôi

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.