Học sinh lớp 7 đột tử khi đi cắm trại

Trong khi tham gia hoạt động ngoài trời, một nữ học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đột ngột ngất xỉu và tử vong sau đó tại bệnh viện

Trong khi tham gia hoạt động ngoài trời, một nữ học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đột ngột ngất xỉu và tử vong sau đó tại bệnh viện.

Học sinh lớp 7 đột tử khi đi cắm trại-1

Em L đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn .Ảnh: TL

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 26/3, trong khi tham gia cắm trại, hoạt động ngoài trời, em Trương Gia L, nữ học sinh lớp 7A5, Trường THCS Hoàng Văn Thụ (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) bỗng nhiên tái mặt, ngất xỉu.

Mặc dù được thầy cô giáo và gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn cấp cứu, nhưng em L không qua khỏi và đã tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu cho biết, em L bị nhồi máu cơ tim ác tính.

Hiện nay, gia đình em L đã chuẩn bị phần hậu sự cho nữ sinh xấu số.
 


Theo Tiền Phong

 


hoạt động ngoài trời

đột tử

học sinh

nhồi máu cơ tim


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.