Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng

Mới đây, thử thách khoe chiến lợi phẩm gồm bảng thành tích học tập siêu khủng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đây là một thử thách bắt nguồn từ một tiktoker đến từ Indonesia mang tên là Nerd Check, chỉ với vỏn vẹn 12 giây nhưng cô nàng Angelynne Andersen đã cho thấy thành tích học tập đáng kinh ngạc với cả hòm huy chương, cùng với bảng điểm toàn A và hàng loạt tấm bằng khen không đếm xuể. Không lâu sau đó nó đã lan rộng và trở thành một trong trào lưu vô cùng hot trên các mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-1Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-2Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-3Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-4


Độ hot của trào lưu này nhanh chóng lan rộng và thu hút rất nhiều người tham gia thử thách. Nhờ có trào lưu này mà dân tình có một phen rửa mắt bằng những danh sách giải thưởng dài bất tận từ giấy khen, bằng khen tới hàng loạt tấm huy chương và cúp của hội con nhà người ta trên khắp các mặt trận: học tập, thể thao,…

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-5
Cô gái vàng trong làng đánh võ.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-6
Tính sương sương cũng đã 26.5 điểm, con nhà người ta là đây chứ đâu.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-7
Cái này gọi là văn võ song toàn.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-8
Nhà không có gì ngoài giấy khen và giấy khen

Ban đầu trào lưu này dường như chỉ dành riêng cho hội bạn con nhà người ta với hàng loạt những bảng thành tích học tập siêu khủng nhưng đâu chỉ học giỏi mới đáng khoe, cùng lướt nhẹ một vài thành tích siêu to khổng lồ khác mà khiến dân tình cũng phải trầm trồ đây này.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-9
Hồi đi học cứ tới cuối tuần là chăm chăm nhìn mấy cái phiếu bé ngoan trên tay cô giáo, đứa nào nhiều phiếu nhất thì đứa đó làm đại ca.

Hội con nhà người ta khoe thành tích dày cộm thời đi học, nào là điểm cao, giấy khen, huy chương nhìn thôi là choáng-10
Thành tích này thì quá khủng nhưng thực sự rất mong bạn có thể kết thúc chuỗi bất bại này.

Cư dân mạng cũng chia thành nhiều luồng ý kiến sau khi những bài đăng về trào lưu này trên các mạng xã hội. Phần đông thì rất hào hứng vì có dịp khoe lại bảng thành tích đồ sộ của bản thân, còn một số khác thì chỉ coi bằng khen là một thứ xa xỉ, kỉ niệm thời đi học mới là chân ái.

Tài khoản M.P bình luận: "Trời ơi, bao nhiêu kỷ niệm ùa về, không ngờ cũng có lúc mình có mấy thành tích đáng nể như vậy, bây giờ thì..."

"Rõ là thấy mình ngoan nhưng không hiểu sao cô chủ nhiệm cấp 3 bảo nghịch, nhưng là nghịch ngầm", Bạn B.T bày tỏ.

Một số khác thì chỉ mong bố mẹ mình không nhìn thấy được cái trào lưu "gây mất hạnh phúc gia đình" này.

"May là thời mình mới có internet. Chứ mẹ mình ngày ấy mà liếc thấy đống thành tích này của các bạn là toi mình rồi" Bạn A.K chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoi-con-nha-nguoi-ta-khoe-thanh-tich-day-com-thoi-di-hoc-nao-la-diem-cao-giay-khen-huy-chuong-nhin-thoi-la-choang-22020135193854840.htm

bảng thành tích

thành tích học tập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.