HUFLIT nói gì về hình ảnh nam thanh niên nằm bất động trong khuôn viên trường?

Một nam thanh niên bị nạn, nằm bất động trong khuôn viên trụ sở chính của Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT). Nạn nhân được xác định không phải người lao động hay SV đang theo học tại trường.

Chiều 2/12, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) phát đi thông cáo báo chí thông tin về sự cố xảy ra trong khuôn viên nhà trường.

HUFLIT nói gì về hình ảnh nam thanh niên nằm bất động trong khuôn viên trường?-1

Thông cáo báo chí do Phó Hiệu trưởng HUFLIT ký ban hành.

Theo đó, chiều ngày 2/12, tại cơ sở chính của HUFLIT (số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM), đã xảy ra sự cố liên quan đến một nam thanh niên. Nạn nhân này ban đầu được xác định không phải người lao động hoặc người học hiện đang theo học các chương trình đào tạo tại trường.

Một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội về hiện trường vụ việc, cho thấy nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng nằm bất tỉnh tại khu vực hòn non bộ, có các chậu cây cảnh của trường.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhà trường đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

"Nhà trường lấy làm tiếc với sự cố vừa xảy ra và đang phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước để làm rõ các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sau khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền" - thông cáo báo chí do Phó Hiệu trưởng HUFLIT ký ban hành.

Theo GD&TĐ

Xem link gốcẨn link gốc https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/dh-huflit-noi-gi-ve-hinh-anh-nam-thanh-nien-nam-bat-dong-khuon-vien-truong-zfUncB0Gg.html

Sinh viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.