iSMART ra mắt chương trình hỗ trợ giáo viên tiếng Anh

Ngày 12/1/2021, iSMART Education ra mắt chương trình 5 điểm hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc, nhằm giúp các giáo viên trẻ có định hướng sớm và vào nghề tốt.

iSMART ra mắt chương trình hỗ trợ giáo viên tiếng Anh-1
 iSMART ra mắt chương trình 5 điểm hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh

Theo đại diện iSMART, hỗ trợ đầu tiên là khi các giáo viên tiếng Anh tương lai học năm 3 và năm 4 sẽ được tham dự một khoá đào tạo về phương pháp giảng dạy các môn toán và khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông. Khoá học được tài trợ 100%. Các học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá Đào tạo giáo viên dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông.

TS. Nguyễn Thuý Hồng Vân - Giám đốc Học thuật của iSMART phụ trách chương trình này cho hay: “Các khoá đào tạo này có tính thực tế cao, giúp học viên ngoài việc hiểu rõ về quản lý lớp học, dạy tích hợp ngoại ngữ và môn học, còn có cơ hội thực hành ứng dụng một số kỹ thuật giảng dạy mới, tạo tiền đề vững chắc cho lộ trình trở thành người giáo viên tương lai ngay khi còn đang học trong nhà trường”.

Hỗ trợ thứ 2 là tất cả giáo viên tiếng Anh sư phạm đều được ưu tiên khi đăng ký thực tập làm trợ giảng tại iSMART vào năm cuối trước khi ra trường. Trước khi vào thực tập, các giảng viên sẽ trải qua một kỳ giảng thử và chỉ cần đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm học bổng trợ giảng.

Hỗ trợ thứ 3 là iSMART ưu tiên tuyển chọn giáo viên với mức lương khởi điểm cao và chế độ làm việc tốt. Điểm hỗ trợ này được triển khai quanh năm, nhằm có thể tiếp nhận nhiều giáo viên.

Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc Nhân sự của iSMART cho biết, chương trình đã được thử nghiệm từ các năm trước và đạt kết quả cao. Năm nay, chương trình được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội và TP.HCM.

Đáng chú ý, hỗ trợ thứ 4 là chương trình sẽ bố trí cho các thực tập sinh tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh người Việt mới ra trường trợ giảng cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ giỏi của hệ thống iSMART, tại các trường mà iSMART đang triển khai giảng dạy tiếng Anh.

Và điểm thứ 5 của chương trình là 100% giáo viên tiếng Anh làm việc cùng iSMART sẽ được hỗ trợ để lấy các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, trong quá trình thực tập và làm việc cùng iSMART.

iSMART ra mắt chương trình hỗ trợ giáo viên tiếng Anh-2
 

Hệ thống iSMART là đơn vị triển khai việc giảng dạy tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học có quy mô lớn với hơn 300 trường đã tham gia và thêm 100 trường đang triển khai trên quy mô toàn quốc. Với việc học có mục tiêu và phương pháp thực tế này, học sinh tham gia chương trình sẽ nâng cao được cả 3 môn là tiếng Anh, toán và khoa học.

Từ năm trước 2019, iSMART bắt đầu sáp nhập nhiều đơn vị thành viên để hình thành nên công ty quy mô lớn và là trụ cột về công nghệ giáo dục. iSMART cũng được biết đến là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest - một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Việt Nam với hơn 80.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, du học và các công ty về công nghệ giáo dục.

iSMART ra mắt chương trình hỗ trợ giáo viên tiếng Anh-3
 

Doãn Phong


hỗ trợ

học tập

giáo viên tiếng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.