iSMART triển khai 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày

Bắt đầu từ ngày 22/2/2021, iSMART triển khai các lớp học trực tuyến sử dụng công nghệ giáo dục mang tên Virtual Class trên phạm vi toàn quốc, nhằm phục vụ học sinh học tiếng Anh qua môn toán và khoa học trong mùa dịch.

Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó Tổng Giám đốc iSMART cho biết: “Lớp học được bố trí theo thể thức mềm dẻo, nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học.

Vì thế, sẽ có tối đa 6 lớp dạy liên tục mỗi ngày và học sinh có thể vào học bất kỳ giờ nào các em thấy phù hợp, không cần cố định một giờ như lớp học offline. Tuy nhiên, việc các em vào lớp, học bao lâu, tương tác thế nào… và làm bài tập ra sao đều được ghi nhận và báo cáo đầy đủ trên hệ thống”. 

iSMART triển khai 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày-1
 iSMART khởi động Virtual Class: Chạy liên tiếp 6 lớp mỗi ngày phục vụ học sinh học tiếng Anh qua toán và khoa học trong mùa dịch

iSMART cũng ứng dụng công nghệ trong giáo dục để có thêm nhiều chức năng thuận lợi cho học sinh và phụ huynh học tốt hơn, như việc các em muốn học lại bài có thể xem lại bài đã ghi hình trên hệ thống, cha mẹ học sinh và thầy cô giáo cũng có thể biết chi tiết việc học của con qua hệ thống theo dõi sẵn có. 

Giải pháp Virtual Class cho phép sĩ số lớp học linh hoạt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Giải pháp này cũng chấp nhận cả học sinh đang học iSMART theo chương trình chính khoá tại trường và học sinh đăng ký tự do.

Ông Chiến cho biết thêm: “Khi chỉ học tiếng Anh giao tiếp, học sinh có thể giỏi song ứng dụng lại chưa tốt. Còn với giải pháp iSMART học tiếng Anh thông qua toán và khoa học thì khả năng ứng dụng của các em tăng mạnh như đang học trường quốc tế, nên cả cha mẹ và học sinh đều thích và nay họ có cơ hội học theo giải pháp này trực tuyến với Virtual Class của iSMART”. 

iSMART triển khai 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày-2
 

Phụ huynh và học sinh cũng như các trường muốn đăng ký học có thể vào trang vc.ismart.edu.vn để đăng ký hoặc liên hệ số hotline 1900.088.893 để được trợ giúp. 

iSMART hiện là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ giáo dục với các chương trình dạy tiếng Anh trong trường phổ thông chuẩn quốc gia, cùng giải pháp dạy môn toán và khoa học bằng tiếng Anh.   

iSMART triển khai 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày-3
 

Theo đại diện iSMART, đơn vị này hiện đang triển khai giảng dạy và đào tạo tại hơn 400 trường phổ thông, cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm, đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. iSMART cũng là đối tác của hơn 20 tập đoàn và tổ chức giáo dục tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm và dịch vụ phục vụ của iSMART đa dạng và được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng, giúp đẩy nhanh quá trình công nghệ hoá giáo dục và đào tạo.

iSMART là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest - một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam về giáo dục với hệ sinh thái hoàn chỉnh từ thực tế đến trực tuyến và khép kín các cấp học. EQuest có bề dày lịch sử hơn 20 năm hoạt động với 17 trường, đơn vị thành viên trải dài khắp Việt Nam. 

Doãn Phong


học tập

học trực tuyến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.