Chỉ 1 động thái nhỏ trên Facebook, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng bỗng được khen ngợi hết lời: Dạy con văn minh quá!

Chỉ 1 chi tiết nhỏ cũng thấy Quang Dũng và Jennifer Phạm có cách nuôi dạy con rất hay.

Bén duyên từ năm 2006, Jennifer Phạm và Quang Dũng từng là cặp trai tài gái sắc, đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên năm 2009, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến dư luận sửng sốt và tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp. 

Thời gian sau, Jennifer tái hôn với doanh nhân Đức Hải và sinh thêm 3 người con. Về phía Quang Dũng, anh cũng tìm được tình yêu mới. Dù cả hai đã có những lối đi riêng nhưng vẫn còn sợi dây kết nối chung là cậu con trai Bảo Nam.

Chỉ 1 động thái nhỏ trên Facebook, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng bỗng được khen ngợi hết lời: Dạy con văn minh quá!-1

Jennifer Phạm và Quang Dũng thời còn chung sống.

Được biết sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam ở cùng với mẹ. Dù vậy, cậu bé vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ, và thêm cả bố dượng. Những năm qua, Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn có cách hành xử văn minh với đối phương. Nhờ vậy mà Bảo Nam không bị tổn thương tinh thần và có tuổi thơ êm đẹp như bao đứa trẻ khác. Minh chứng rõ ràng nhất chính là động thái mới nhất trên Facebook của cặp đôi một thời.

Cụ thể Quang Dũng đã đăng một bức ảnh chụp cùng Bảo Nam và thể hiện nỗi nhớ nhung con trai. Anh viết: "Có bạn nhâm nhi lúc về chiều - nhớ bạn". Ngay lập tức, Jennifer đã để lại bình luận hóm hỉnh: "Bay về bển với bạn ý đi đi. Hihi. Tửu lượng chưa biết thế nào chứ cao to hơn Ba Dũng là cái chắc rồi nha". Đáp lại, Quang Dũng vui vẻ nói: "Sắp rồi, tửu lượng thì không cho phép bằng ba đâu nha" . 

Chỉ 1 động thái nhỏ trên Facebook, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng bỗng được khen ngợi hết lời: Dạy con văn minh quá!-2

Quang Dũng đăng ảnh cùng con trai.

Chỉ 1 động thái nhỏ trên Facebook, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng bỗng được khen ngợi hết lời: Dạy con văn minh quá!-3

Jennifer vui vẻ vào bình luận.

Sau ly hôn, Jennifer Phạm và Quang Dũng vẫn kết bạn trên Facebook. Không chỉ vậy, Jennifer còn gọi Quang Dũng là "ba Dũng" -  một cách xưng hô theo ngôi của con trai. Cách gọi này không chỉ thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau mà quan trọng nhất, nó giúp Bảo Nam cảm nhận được sự kết nối của bố mẹ. Dù giờ cậu bé đã có 2 gia đình thì vẫn được bố mẹ yêu thương trọn vẹn. Chỉ 1 chi tiết này cũng thấy Quang Dũng và Jennifer Phạm nuôi dạy con văn minh như nào. 

Cách dạy con đáng ngưỡng mộ của cặp đôi một thời

Được biết, cả Quang Dũng và Jennifer Phạm từng có quãng thời gian căng thẳng sau ly hôn. Tuy nhiên cả hai vượt qua tất cả để nuôi dạy con trai chung Bảo Nam thật tốt. Hiện giờ, cặp đôi một thời có thể thoải mái chat, nói với nhau về việc dạy dỗ con, từ chuyện con thích gì đến học thêm môn gì. 

Quang Dũng từng chia sẻ với báo chí: "Tôi và Jennifer rất đồng lòng trong quan điểm nuôi dạy, trao đổi với nhau hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con. Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện. Thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng chứ không còn những cảnh “mẹ ghẻ con chồng” như hồi xưa nữa. Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện".

Chỉ 1 động thái nhỏ trên Facebook, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng bỗng được khen ngợi hết lời: Dạy con văn minh quá!-4

Dù Bảo Nam sống với mẹ nhiều hơn nhưng vẫn luôn được bố sát sao trong việc dạy dỗ, đặc biệt là chuyện giáo dục giới tính. Lo lắng cho con nhưng Quang Dũng lại rất cởi mở. Anh cho biết, bản thân không cấm cản chuyện tình cảm của con ở độ tuổi dậy thì bởi đó là chuyện hết sức tự nhiên. Bởi ông bố nổi tiếng cho rằng, việc cấm đoán quá mức có thể khiến con cái vì ức chế mà sinh ra tâm lý chống đối. 

Với nhiều ông bố, thấy con mình thân thiết với bố dượng có lẽ không phải trải nghiệm vui vẻ. Tuy nhiên Quang Dũng lại khá cởi mở và vui khi thấy Bảo Nam có thêm người quan tâm. "Thấy con vui, người bố cũng phải vui theo chứ sao lại chặn đứng niềm vui của con bằng chuyện này chuyện kia?", nam ca sĩ cho hay.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-1-dong-thai-nho-tren-facebook-jennifer-pham-va-chong-cu-quang-dung-bong-duoc-khen-ngoi-het-loi-day-con-van-minh-qua-22202110483714326.htm

Jennifer Phạm

ca sĩ Quang Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.