Khi bạn "có chuyện phải giải quyết" mà vẫn muốn kiểm tra điểm cao, học ngay cách ôn bài trong nhà vệ sinh cực bá đạo này

Thời nay hội học trò ôn bài không còn phải ngồi ở bàn học nữa, mà cả trong nhà vệ sinh cũng có thể học được.

Thời nay hội học trò ôn bài không còn phải ngồi ở bàn học nữa, mà cả trong nhà vệ sinh cũng có thể học được.

Với hội học trò hay những người đã từng trải qua thời cắp sách đến trường, nhắc đến những nỗi ám ảnh ngày đi học chắc chắn phải để đến tiết mục kiểm tra miệng. Cảm giác sợ thầy cô kiểm tra, không thuộc bài sẽ bị điểm kém, thậm chí còn bị ghi vào sổ đầu bài quả thực không ai muốn chút nào.

Nhưng mà "cái khó ló cái khôn", các cô cậu học trò hãy thừa nhận đi ít nhất một lần các bạn đã dùng vài chiêu trò để trốn kiểm tra miệng đúng không? Điển hình là việc trốn vào nhà vệ sinh, cứ nhằm ngay đầu giờ chuồn vào nhà vệ sinh, đợi 10-15 phút quay về là đã qua những giây phút đáng sợ nhất tiết học rồi.

Tuy nhiên, ai bảo trốn vào nhà vệ sinh là những người không thuộc bài, bởi mới đây xuất hiện hình ảnh cô cậu học trò còn viết cả bài học lên tường để chuẩn bị cho kiểm tra miệng. Nghe có vẻ vô lý nhưng mà hoàn toàn có thật!

Khi bạn có chuyện phải giải quyết mà vẫn muốn kiểm tra điểm cao, học ngay cách ôn bài trong nhà vệ sinh cực bá đạo này-1

Khi bạn có chuyện phải giải quyết mà vẫn muốn kiểm tra điểm cao, học ngay cách ôn bài trong nhà vệ sinh cực bá đạo này-2Từ môn Văn...

Khi bạn có chuyện phải giải quyết mà vẫn muốn kiểm tra điểm cao, học ngay cách ôn bài trong nhà vệ sinh cực bá đạo này-3Đến môn Toán đều được người bạn này ôn ngay trong nhà vệ sinh. Ảnh: Mỹ Hoa/Trường Người Ta.

Nhìn những bức hình này, cư dân mạng ai ai cũng cảm thấy "cạn lời" trước sự sáng tạo không ngờ của hội học trò, mặt khác nhiều người cho rằng không gian của nhà vệ sinh thực sự không phù hợp với việc học cho lắm: "Thực sự thán phục trước khả năng học thần sầu của người bạn này, đến cả trong nhà vệ sinh cũng học được luôn cơ mà", bạn Ngọc Hoa bình luận.

"Ngày trước mình hay trốn vào nhà vệ sinh để tránh kiểm tra miệng lắm, thường thì vào đó là những đứa lười học còn trường hợp này mình mới thấy lần đầu tiên. Cơ mà nếu cậu bạn này viết ra được những dòng như thế trong nhà vệ sinh, thì chắc cũng có khả năng ghi nhớ giỏi lắm đây", bạn Phương Thảo cho biết.

"Mình là cô giáo mới ra trường đây, thực chất học sinh đời nào cũng thế, nhìn chúng nó diễn lại những trò hồi xưa mình từng dùng thấy hài hước và thú vị lắm", một cô giáo trẻ tên Hoàng Duyên cho biết.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách học bá đạo này?
 

 

Theo Helino

 


nhà vệ sinh

học trò

Sáng tạo bá đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.