Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!

Trái ngược với tình trạng thiếu con gái ở những trường như ĐH Xây dựng, Bách khoa, Công nghiệp, Điện... thì những lớp học ở ĐH Sư phạm, Báo chí, Nhân văn cũng mỏi mắt tìm con trai chụp kỷ yếu.

Trái ngược với tình trạng thiếu con gái ở những trường như ĐH Xây dựng, Bách khoa, Công nghiệp, Điện... thì những lớp học ở ĐH Sư phạm, Báo chí, Nhân văn cũng mỏi mắt tìm con trai chụp kỷ yếu.

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-1

Từ bức hình có nội dung: "Mai lớp mình chụp kỷ yếu bên Xây dựng, cả lớp không có bạn nữ nào nên mình muốn thuê nhóm 3-5 bạn nữ. Chụp buổi sáng 2-3 tiếng ở trường, lương 500k/người" đã cho thấy thực trạng thiếu con gái trầm trọng ở những trường dạy chuyên về kỹ thuật, xây dựng, điện...

Hồi 20/10 đã có nhiều lớp kêu than không có con gái để tặng hoa, phải thuê con gái lớp khác sang cho có không khí thì nay mùa chụp kỷ yếu một lần nữa họ phải đích thân đăng đàn tuyển các bạn nữ đi chụp cùng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình.

Không thiếu những bộ ảnh kỷ yếu mà chỉ có con trai, không hề có bóng dáng của bất kỳ bạn nữ nào. Cánh mày râu đã nương tựa vào nhau trong suốt quãng đời sinh viên, nay muốn cho bằng bạn bằng bè nên cũng sẵn sàng bỏ tiền ra thuê con gái đến chụp ảnh. Thực tế thì đây là một công việc bình thường như phát tờ rơi, đi làm mẫu, làm PG mà sinh viên vẫn hay làm thôi.

Tuy nhiên đáp lại lời kêu gọi đầy hấp dẫn pha chút thống thiết này, đại diện "nhà gái" đã lên tiếng: "500k/giờ là còn quá thấp nhé. Bọn mình sang chụp còn phải tiền make up, tiền giày cao gót, tiền quần áo, tiền đi lại..."

Bên cạnh những lớp thiếu đi bóng dáng của các cô gái thì ở những trường đặc thù như Báo chí, Nhân văn, Sư phạm, Văn hoá... các cô nàng cũng mỏi mắt tìm nhưng không hề có lấy một đấng mày râu nào để chụp ảnh cùng.

Ảnh kỷ yếu xếp hình ô tô của một lớp học "không có con gái" tại trường đại học Công Nghiệp Hà Nội

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-2

Vâng, bạn đừng căng mắt tìm nữa, tất cả đều là con trai, không hề có cô gái nào!

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-3

Hai cô kỹ sư duy nhất trong lớp học gần 100 đứa con trai. Chắc chắn những cô nàng này đã có những năm tháng sinh viên hạnh phúc vì được cưng chiều hết mực.
Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-4

Mất công thuê du thuyền đắt đỏ chụp kỷ yếu nhưng lớp học này cũng khá buồn vì không có con gái. Các chàng trai của tập thể Cơ Điện Tử K54 - Đại học Giao Thông Vận Tải hoá thân thành quý ông lịch lãm nhưng rất tiếc lại thiếu vắng bóng hồng.

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-5Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-6

Dàn soái ca của Khoa Công nghệ chế tạo máy khóa 2014 - 2018, trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đẹp trai, phong độ ngời ngời như thế này những cũng thiếu mất bóng dáng của cô gái

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-7Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-8

Khi dân xây dựng, kỹ thuật chụp kỷ yếu: Phải thuê con gái trường khác đến đứng cho có nếp có tẻ, cho đẹp đội hình!-9
Anh chàng với thần thái không thua gì người mẫu này là Nguyễn Công Đạt

Theo Helino


Ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.