"Khổ" như Bảo Hân "Về nhà đi con", học quân sự gấp sai chăn màn bị thầy giáo "bóc phốt" ngay lập tức

Những khoảnh khắc mới nhất của Bảo Hân "Về nhà đi con" đã được các thầy giáo cùng bạn bè cập nhật từng ngày.

Những khoảnh khắc mới nhất của Bảo Hân "Về nhà đi con" đã được các thầy giáo cùng bạn bè cập nhật từng ngày. Mới đây nhất là sự việc cô nàng bị phạt vì gấp chăn màn quá xấu, nên cả đại đội đã bị xuống sân ngắm nhìn cô nàng gấp chăn màn.

Thời gian vừa qua, "Về nhà đi con" có lẽ chính là bộ phim truyền hình thu hút lượng khán giả quan tâm và yêu thích nhiều nhất từ trước đến nay. Không chỉ bởi kịch bản gần gũi, hấp dẫn, mà với dàn diễn viên ấn tượng cũng chính là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim này, trong đó có Bảo Hân.

Sau khi bộ phim chính thức đóng máy, nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn - Bảo Hân cũng đến lúc bước vào kỳ học quân sự dành cho sinh viên đại học. Tưởng đâu Bảo Hân đi học quân sự là các fan sẽ không còn được thấy cô nàng xuất hiện nhí nhố trên mạng xã hội như bình thường. Nào ngờ, vào đến trường quân sự rồi nhưng cô nàng vẫn được cập nhật tình hình qua tài khoản mạng xã hội của các thầy giáo và bạn bè.

Mới đây nhất là hình ảnh Bảo Hân đang phải chịu phạt khi gấp chăn màn chưa đúng quy củ tại Khu quân sự Hòa Lạc (tên gọi khác của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh ĐHQG Hà Nội).

Khổ như Bảo Hân Về nhà đi con, học quân sự gấp sai chăn màn bị thầy giáo bóc phốt ngay lập tức-1

"Khi Bảo Hân gấp chăn chưa đúng thì cả đại đội được nhìn gấp chăn đến khi đẹp!". Ảnh: Thầy Trần Sang.

Cụ thể theo những gì mà thầy Trần Sang đăng tải - một thầy giáo nổi tiếng là vui tính, hay trêu đùa sinh viên, thì cả một đại đội phải "vác ghế, tập trung xuống sân để ngắm nhìn Bảo Hân gấp chăn màn". Gấp chăn màn trong quân đội tưởng rất đơn giản nhưng thực ra lại vô cùng phức tạp, nhất là đối với những bạn trẻ lần đầu trải nghiệm cuộc sống trong quân đội như Bảo Hân. Gấp chăn màn trong quân đội phải vuông thành sắc cạnh, hơn nữa còn phải gấp trong một khoảng thời gian ngắn thế nên cô nàng Bảo Hân gấp xấu cũng là một điều dễ hiểu.

Từng có quá trình theo học với thầy Sang nên tôi hiểu rõ rằng quan điểm của thầy là "học ra học, chơi ra chơi, nề nếp phải được giữ vững". Vốn là môi trường quân ngũ thế nên không có chuyện ngoại lệ với bất kỳ ai, Bảo Hân dù có là ngôi sao hạng A đi chăng nữa nhưng nếu làm sai thì đều phải chịu hình phạt, một phần là để cho bản thân người ấy kiểm điểm lại bản thân, phần nữa để răn đe những người học viên khác.

Tính đến thời điểm hiện tại chỉ sau ít ngày đăng tải nhưng bức ảnh đã thu hút hơn 2 nghìn lượt like, hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người nhìn thấy hình ảnh này lại trỗi dậy khao khát được quay trở lại thời quân sự một lần.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của cô nàng Bảo Hân, confession của khu quân sự Hòa Lạc bỗng nhộn nhịp hơn bình thường bên cạnh những lời tỏ tình của các bạn học viên, thì không ít confession gửi gắm đến "tomboyloichoi" mong muốn được gặp với nữ diễn viên trẻ. Thậm chí, nhiều sinh viên vừa hoàn thành khóa học trở về trường học còn muốn lên học lại để được gặp Bảo Hân trực tiếp. Chắc chắn đây sẽ là khóa học vô cùng thú vị tại Hòa Lạc khi có một nữ diễn viên nổi tiếng đang hot tham gia học tập.

Khổ như Bảo Hân Về nhà đi con, học quân sự gấp sai chăn màn bị thầy giáo bóc phốt ngay lập tức-2

Khổ như Bảo Hân Về nhà đi con, học quân sự gấp sai chăn màn bị thầy giáo bóc phốt ngay lập tức-3Khổ như Bảo Hân Về nhà đi con, học quân sự gấp sai chăn màn bị thầy giáo bóc phốt ngay lập tức-4Những hình ảnh mới nhất về Bảo Hân tại khu quân sự Hòa Lạc.
 

 

Theo Helino

 


Bảo Hân

học quân sự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.