Kiên Giang: Xôn xao clip 3 nữ sinh lớp 7 bị 2 học sinh lớp 9 đánh dã man ngay tại trường học

Dù cả 3 nữ sinh lớp 7 ôm đầu, ngồi bệt xuống đất khóc lóc xin tha nhưng vẫn bị 2 học sinh lớp 9 nắm tóc, đánh đập một cách dã man...

Dù cả 3 nữ sinh lớp 7 ôm đầu, ngồi bệt xuống đất khóc lóc xin tha nhưng vẫn bị 2 học sinh lớp 9 nắm tóc, đánh đập một cách dã man ngay khuôn viên trường học dưới sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.


Clip 3 nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man ngay tại trường học, khóc lóc ôm đầu van xin.

Ngày 9-12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh lớp 7 bị 2 học sinh lớp 9 đánh hội đồng một cách dã man ngay tại trường học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Theo chủ tài khoản Facebook "L.N.T", người đăng tải clip khoảng 3 phút kèm theo nhiều hình ảnh này cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 6-12 tại trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thông, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh nữ lớp 7 vì mâu thuẫn cá nhân. Và hiện tại các nữ sinh bị đánh vẫn chưa thể nào đến trường vì sợ hãi, thương tích trên người.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc trang phục học sinh lần lượt túm tóc 3 nữ sinh khác rồi liên tục đánh, đạp vào người, đầu hết sức dã man. Sau khi bắt từng nữ sinh ngồi cúi xuống, nữ sinh này liên tục chửi bới, đe dọa, giật tóc, đạp mạnh vào người một cách dã man. Sau đó, một nữ sinh khác cũng tham gia vào việc đánh 3 nữ sinh này ngay tại chỗ dưới sự chứng kiến của rất nhiều học sinh có mặt tại khuôn viên nhà trường. 

Kiên Giang: Xôn xao clip 3 nữ sinh lớp 7 bị 2 học sinh lớp 9 đánh dã man ngay tại trường học - Ảnh 2.

3 nữ sinh cúi sát người xuống đất, khóc lóc cầu xin đừng đánh.

Về phía 3 nữ sinh bị đánh, từng người ngồi rụp xuống đất, ôm đầu khóc lóc và miệng liên tục nói: "Em có nói chị đâu. Em không dám nữa đâu". Mặc dù bị đánh thậm tệ nhưng 3 học sinh này không dám phản kháng, chỉ biết ôm đầu van xin. Sau khi đánh thỏa thích, 2 nữ sinh đã bỏ đi, nhiều học sinh theo dõi vụ việc không ai dám lên tiếng để bênh vực hay thông báo cho thầy cô biết. 

Ngay sau khi clip đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bất bình trước thái độ hung hăng của 2 nữ sinh kia. Bạn Nguyễn Tâm bức xúc: "Biết đến bao giờ bạo lực học đường mới chấm dứt, trẻ con bây giờ đụng tý chuyện là đánh nhau, không thể hiểu được xảy ra trong trường học mà không ai phát hiện".

"Cần phải xử lý nghiêm những học sinh đánh bạn, không thể để thói côn đồ trong trường học được. Con gái mà chửi thề, đánh đấm thế kia", tài khoản N.P bày tỏ. 

Kiên Giang: Xôn xao clip 3 nữ sinh lớp 7 bị 2 học sinh lớp 9 đánh dã man ngay tại trường học - Ảnh 3.

Túm tóc, lôi nữ sinh xuống sàn nền để đánh đập (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với chúng tôi chiều 9-12, thầy Trần Kim Cảnh - Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thông xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi sáng 6-12, vì đến chiều cùng ngày phụ huynh các em bị đánh mới báo Ban giám hiệu nên nhà trường không kịp xử lý. Đến sáng hôm sau 7-12, nhà trường đã mời phụ huynh và các em học sinh có liên quan trong clip đến trường, kết hợp cùng với phía Công an phường Vĩnh Thông để điều tra xử lý.

"Hiện tại, các em học sinh có liên quan (2 học sinh lớp 9 và 3 lớp 7) trong vụ việc đã cung cấp lời khai, đơn trình bày dẫn đến việc đánh nhau sáng 6-12. Cơ quan chức năng với nhà trường đang phối hợp để xử lý", thầy Trần Kim Cảnh thông tin.

Giải thích việc clip bạo hành xảy ra ngay tại trường học mà giáo viên không hề hay biết, thầy Cảnh lý giải do vào giờ ra chơi, các giáo viên nhà trường lên phòng chờ của giáo viên nên không để ý, các em học sinh cũng không báo cáo, đến khi phụ huynh của 3 em bị đánh lên phản ánh với nhà trường thì trường mới biết được sự việc.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Thời Đại


bạo lực học đường

Cộng đồng mạng

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.