Lau nước mắt cho nhau trong lớp học, 2 cậu bé nhận bão like từ dân mạng, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng sụt sùi cảm động

Thấy bạn cùng lớp khóc lóc, cậu bé 8 tuổi đã nhẹ nhàng ôm ấp, vỗ về. Hành động của cậu bé đã nhận được sự tán dương lớn từ giáo viên và cộng đồng mạng.

Thấy bạn cùng lớp khóc lóc, cậu bé 8 tuổi đã nhẹ nhàng ôm ấp, vỗ về. Hành động của cậu bé đã nhận được sự tán dương lớn từ giáo viên và cộng đồng mạng.

Một cậu bé mắc chứng hội chứng Down ở Mexico đã gây sốt mạng xã hội sau khi đoạn video quay lại cảnh cậu an ủi bạn cùng lớp bị tự kỷ được chia sẻ trên mạng.

Đoạn video được giáo viên quay lại vào tuần trước. Trong video, cả hai cậu bé 8 tuổi (giấu tên) đều đang mặc đồng phục. 

Không rõ có chuyện gì nhưng cậu bé mắc chứng tự kỷ tỏ ra khá buồn bã và rơm rớm nước mắt. Thấy cảnh đó, cậu bé bị Down đã dịu dàng vòng tay ôm, lau nước mắt, áp má vào cổ và thơm nhẹ lên tóc người bạn cùng lớp.

Không chỉ vậy, cậu bé còn cố làm bạn vui bằng cách cầm tay bạn làm các động tác múa may rất đáng yêu. Từng cử chỉ, ánh mắt cậu bé dành cho bạn đều toát lên sự quan tâm ấm áp.

Video cậu bé bị hội chứng Down đang an ủi bạn cùng lớp khiến trái tim nhiều triệu người tan chảy.

Tình cảm nồng ấm của cậu bé bị hội chứng Down trong video đã chạm đến trái tim của tất cả người xem, đặc biệt những người có con em hoặc người thân bị khiếm khuyết. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, video nhận được vô vàn lượt yêu thích và chia sẻ.

Lau nước mắt cho nhau trong lớp học, 2 cậu bé nhận bão like từ dân mạng, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng sụt sùi cảm động-1
Hành động ấm áp của cậu bé mắc hội chứng Down dành cho bạn học.

Nhiều người không giấu được sự xúc động, để lại những bình luận:

"Cháu trai của tôi cũng bị hội chứng "Down", tôi đặt tên hội chứng này trong ngoặc kép vì tôi không có gì phải thất vọng về điều đó. Tôi chưa bao giờ thấy ai có khả năng đồng cảm như cậu bé trong video. Những đứa trẻ này thực sự có trái tim bao la rộng lớn. Chúng thật tinh khiết.".

"Cậu bé thực sự khiến tôi khóc đấy. Đúng là một trái tim vàng".

"Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất được chia sẻ lên mạng xã hội. Tôi cảm thấy tâm hồn mình bình yên hẳn khi xem clip này".

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lau-nuoc-mat-cho-nhau-trong-lop-hoc-2-cau-be-nhan-bao-like-tu-dan-mang-cau-chuyen-dang-sau-khien-ai-cung-sut-sui-cam-dong-2220197121516248.htm

cậu bé

hội chứng Down


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.