Lời kể sốc của học sinh ở Quảng Bình bị cô giáo phạt 231 cái tát

N. cho hay, cô giáo T. phạt em bằng cách bắt mỗi bạn trong lớp tát vào má em 10 cái.

Lời kể sốc của học sinh ở Quảng Bình bị cô giáo phạt 231 cái tát-1

Trường THCS Duy Ninh, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Một thế giới

Chiều nay (23/11), ông Đỗ Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết trên Sài Gòn giải phóng, giới chức địa phương đang yêu cầu xử lý kiểm điểm nghiêm cô giáo N.T.P.T. - người phạt học sinh 231 cái tát khiến em này nhập viện.

Người bị tát là em H.L.N., học sinh lớp 6.2 Trường THCS xã Duy Ninh.

Theo ông Sơn, chính quyền và nhà trường đã tới gia đình em N. thăm hỏi, động viên và cam kết sẽ có biện pháp xử lý hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo của cô giáo T. Phía trường yêu cầu cô giáo T. viết tường trình lần 2. Ông cho biết, giáo viên T. từng phạt 2 học sinh khác bằng hình thức yêu cầu các bạn cùng lớp tát vào má.

Tin từ báo Một thế giới cho hay, sự việc xảy ra hôm 19/11, lý do N. bị phạt là vì em nói tục, làm mất phong trào thi đua của lớp.

N. kể với nguồn trên, cô giáo bắt mỗi bạn trong lớp tát vào má em 10 cái. Quân số lớp có 27 em, nhưng thời điểm đó 3 em phải về nhà lấy vở bài tập để quên, còn lại 23 em cùng tát N.

Em N. thuật lại, cô giáo T. quy định nếu bạn nào tát nhẹ thì phải tát lại 10 cái, do đó, bạn nào cũng tát mạnh vào má em. Dù N. khóc giữa lớp nhưng hình phạt của nữ giáo viên và những cú tát của 23 bạn cùng lớp không dừng lại.

N. còn cho hay, trong số 23 bạn học thì có một người có họ hàng, nên tát N. nhẹ. Điều này bị cô T. phát hiện và học sinh đó phải tát N. mạnh, nếu không sẽ bị phạt ngược lại 10 cái tát.

Ngoài 23 bạn tát tổng cộng 230 cái, thì N. còn bị chính cô T. tát thêm 1 cái thành 231 cái tát, bởi em đã văng tục lúc bị các bạn tát quá đau.

Học sinh N. phải nhập viện sau đó vì má sưng tấy, việc nhai nuốt khó khăn. Em đã ra viện hôm nay, nhưng tâm lý chưa ổn định.

Bà Trần Thị Chước (mẹ em N.) cho nguồn trên biết, mấy ngày N. nằm viện, giáo viên T. gặp bà "xin bỏ qua", nhưng không đến động viên học sinh N.

Ông Lê Hữu Phước, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Duy Ninh cho biết trên Sài Gòn giải phóng, việc làm của cô T. vi phạm tư cách đạo đức nghề giáo, đề nghị nhà trường phải xử lý nghiêm.

Theo Trí thức trẻ


cô giáo đánh học sinh

bạo lực học đường

bạo lực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.