Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline

Thương hiệu IvyOnline mở rộng cơ hội cho học viên ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, tư vấn du học cùng đội ngũ giáo viên, chuyên viên giáo dục chất lượng cao của IvyPrep Education.

Thương hiệu chuyên biệt

Ngày 10/6/2021 IvyPrep Education - thành viên tập đoàn giáo dục EQuest Group - ra mắt thương hiệu IvyOnline. Đây là thương hiệu chuyên biệt dành cho các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến.

Hiện nay IvyOnline có các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT…, các khóa học kỹ năng thế kỷ 21 như: Tranh biện (Debate), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Thuyết trình (Public Speaking), TED Talk… cho đến các chương trình tư vấn hướng dẫn xây dựng hồ sơ du học trực tuyến. Các khóa học được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (Live-class) với giáo viên. Quy mô lớp học chỉ từ 12 - 15 học sinh để đảm bảo khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline-1
 

Đại diện IvyPrep Education cho biết, IvyOnline sẽ chỉ tập trung vào các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, kỹ năng thế kỷ 21 và du học bởi đây là những lĩnh vực đòi hỏi đội ngũ giáo viên, chuyên viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên họ lại thường sinh sống ở những thành phố lớn.

Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học trực tuyến sẽ giúp học sinh tiết kiệm 20% thời gian đi lại tới các lớp học thêm ngoài giờ và 15-30% chi phí so với các lớp học có giáo viên tương ứng tại trung tâm.

Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline-2
 

Bà Trần Thị Hải Hà, Giám đốc IvyPrep Education cho biết: “Chúng tôi vẫn duy trì cả hai hình thức học tập: lớp học trực tuyến với giáo viên và lớp học trực tiếp tại trung tâm nhằm thỏa mãn các yêu cầu học tập riêng biệt của các học viên. Trải nghiệm của học sinh học trực tuyến không khác gì nhiều so với các lớp học trực tiếp. Quy mô lớp nhỏ, giáo viên theo dõi và quan sát sự tiến bộ của từng học viên trong lớp để có lộ trình học tập phù hợp.

Học sinh được khuyến khích tham gia các cộng đồng học tập để chia sẻ kiến thức và kết nối với bạn bè. Ngoài ra kho tài liệu trực tuyến lên tới 1500+ tài liệu, video clip sẽ là nguồn tư liệu phong phú và hữu ích để học sinh dễ dàng tự học tại nhà”.

Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline-3
 

Các chương trình trực tuyến tại IvyOnline được chia thành nhiều cấp độ tùy thuộc theo nhu cầu và trình độ của học sinh. Đối với các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế tại IvyOnline, học sinh sẽ cần trải qua bài đánh giá năng lực trước khi được hướng dẫn chọn lớp phù hợp. Trong suốt quá trình học tập, học sinh và phụ huynh được cung cấp tài khoản để theo dõi tiến trình học tập, nhận xét của giáo viên, kết quả các bài kiểm tra đánh giá.

Nâng hiệu quả học tiếng Anh online

Trong hai năm gần đây, dưới tác động của dịch Covid-19, học tập trực tuyến trở thành phương pháp học quen thuộc của nhiều HSSV trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phụ huynh tỏ ra nghi ngại trước tính hiệu quả của phương pháp học trực tuyến như: con khó tập trung, cô giáo không tương tác với học sinh, con không có môi trường giao lưu bạn bè.

Trên thế giới, hình thức học trực tuyến đã xuất hiện hơn 20 năm và phổ biến ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển. Thậm chí một số chương trình giáo dục trực tuyến từ khối phổ thông cho tới đại học được công nhận như các chương trình học trực tiếp.

Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline-4
 

Chuyên gia giáo dục Bùi Khánh Nguyên nhận định: “Những khó khăn học sinh Việt Nam gặp phải trong quá trình học trực tuyến không đến từ bản chất phương pháp học trực tuyến mà phần lớn do tâm lý và kỹ năng học tập của học sinh chưa thay đổi để thích ứng kịp. Một công dân toàn cầu ngày nay có thể học 2-3 bằng đại học, rất nhiều chứng chỉ chuyên môn và học suốt đời để luôn theo kịp thời đại mới. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, họ sẽ lựa chọn các chương trình trực tuyến. Nếu chúng ta không hình thành và xây dựng từ sớm kỹ năng học trực tuyến thì đến khi trưởng thành sẽ khó thích ứng kịp với những thay đổi của nền giáo dục”.

Luyện thi chứng chỉ Anh ngữ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí với IvyOnline-5
 

Cách đây khoảng 20 năm, một người đi học tiếng Anh tại trung tâm sẽ chỉ có thể đi học ngoài giờ, phải dành từ 1-2 giờ cho việc chạy xe tới lớp học. Ngày nay học viên có thể học bất cứ giờ nào, lúc đang ở nhà hoặc đang đi du lịch xa, miễn là có kết nối Internet. Công nghệ giáo dục (edtech) đã thay đổi hoàn toàn cách học, do vậy một người học tiếng Anh ngày nay cũng nhanh thành thạo hơn so với thế hệ trước đó khi được học tập với sự hỗ trợ của công nghệ.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu IvyOnline và công bố khóa học luyện thi IELTS Live-class, SAT Live-class, IvyPrep triển khai chương trình Hỗ trợ tài chính cho học sinh ở khu vực tỉnh thành (ngoại trừ 4 thành phố lớn) lên đến 40% học phí các khóa tiếng Anh học thuật.

Điều kiện có điểm trung bình môn tiếng Anh từ 8.0 và vượt qua bài kiểm tra đầu vào của khóa học.

Website: https://ivyonline.ivyprep.edu.vn/.

Doãn Phong


luyện thi IELTS

tư vấn du học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.