Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào

Nữ sinh 2001 đang được săn lùng trên mạng xã hội từ một bức ảnh chụp ngẫu nhiên ở trường.

Nữ sinh 2001 đang được săn lùng trên mạng xã hội từ một bức ảnh chụp ngẫu nhiên ở trường.

Đúng là đôi khi, chỉ cần một khoảnh khắc thôi thì những tấm ảnh để đời xuất hiện. Một nữ sinh đã tạo nên được khoảnh khắc như thế và gây chú ý trên mạng xã hội. Mặc áo đồng phục, chụp góc nghiêng khuôn mặt, nữ sinh này đã khiến cư dân mạng phải tìm kiếm danh tính vì quá xinh đẹp.

Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào-1

Mặc áo đồng phục, chụp góc nghiêng khuôn mặt, nữ sinh này đã khiến cư dân mạng phải tìm kiếm danh tính vì quá xinh đẹp. Ảnh: NVCC.

Sau khi bức hình được đăng tải, nữ sinh đã nhanh chóng được cư dân mạng truy lùng info, và tất nhiều không gì có thể "lọt qua mắt xanh" của họ. Nữ sinh xinh đẹp này có tên Nguyễn Như Vân Anh, sinh năm 2001, vừa kết thúc chương trình học tại trường THPT Phú Quới (tỉnh Vĩnh Long).

"Nói ra lý do của bức ảnh này thì cực kỳ buồn cười. Hôm ấy em đi học vào buổi chiều, đến lớp muộn nên chỉ còn vài phút nữa là vào lớp rồi, đang thở hổn hển thì bạn em có mượn chiếc điện thoại để chụp hình, em thấy vậy nên nhờ bạn em chụp vài tấm. Đúng là cô vào lớp nên em quên không xem lại ảnh, về nhà mới biết bức hình xinh như thế luôn", Vân Anh kể.

Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào-2

Một bức hình khác với bộ đồng phục của Vân Anh. Ảnh: NVCC.

Cô nàng cho biết rằng bình thường mình rất thích chụp ảnh, nên thường rủ các bạn đi dạo chơi vào cuối mỗi buổi học. "Đi thật nhiều nơi và ăn thật nhiều món ngon là sở thích của em", cô nàng cho biết.

Hiện tại, Vân Anh đang bước vào giai đoạn nước rút của kỳ thi THPT Quốc Gia 2019. Cô nàng chia sẻ rằng mình dự định đăng kí vào Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM và Đại học Tài Chính Marketing: "Sau này em muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mặc dù ước mơ hơi xa nhưng em sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu đó".

Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào-3

Vẻ đẹp trong sáng của nữ sinh 2001. Ảnh: NVCC.

Dù đã có kinh nghiệm chụp mẫu ảnh, nhưng cô bạn phủ nhận rằng mình cũng không phải gọi là mẫu ảnh gì: "Chỉ là vô tình em được một anh mời chụp bộ ảnh, sau đó dần dần cũng có 1 số anh photographer mời em chụp, vì do em thích chụp ảnh nên đa số em đều nhận lời. Qua thời gian, em nghĩ chắc chắn trong tương lai em sẽ theo đuổi con đường này".

Chia sẻ về những cảm xúc khi được dân cư mạng, cô nàng cho biết: "Em cũng không biết nói sao, được mọi người chú ý thì em cũng cảm thấy vui vui, vì cũng có nhiều khi em bị tự ti vì thấy mình không xinh đẹp như những bạn khác nhưng khi đọc được vài dòng comt của các bạn khen mình thì em như lấy lại được một chút tự tin và thấy vui hẳn lên. Em cũng cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành sự chú ý cho em".

Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào-4Mặc đồng phục chụp vội tấm ảnh, nữ sinh 2001 khiến dân tình chao đảo vì quá xinh xắn, ngọt ngào-5

Một số hình ảnh đời thường của Vân Anh. Ảnh: NVCC.
 

Theo Helino

 


nữ sinh xinh đẹp

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.