Một học sinh tử vong sau khi bị cột bê tông trong trường đè trúng

Một trong 2 học sinh bị cột bê tông ngã đè trong trường học ở Hòa Bình đã tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Một trong 2 học sinh bị cột bê tông ngã đè trong trường học ở Hòa Bình đã tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Học sinh trên tử vong tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vào chiều cùng ngày sau nhiều giờ được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu.

Ông Nguyễn Đức Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình), xác nhận thông tin trên vào tối cùng ngày và cho biết Phó chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cùng lãnh đạo huyện đã đến Bệnh viện Việt Đức để chia buồn, động viên gia đình em M.

Một học sinh tử vong sau khi bị cột bê tông trong trường đè trúng-1Cột bê tông trong trường THCS Đà Bắc bất ngờ đổ sập khiến một học sinh tử vong. 

Lúc 9h sáng 6/5, một cột bê tông dài 3m trong trường THCS Đà Bắc bất ngờ đổ sập từ tầng 2. Lúc này, hai em M. và K. (học lớp 8) đang chơi dưới sân trường đã bị cột đè trúng người.

Ngay lập tức, nhà trường đưa hai em đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Do tình trạng của M. nghiêm trọng hơn, gia đình đã chuyển em đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tuy nhiên, sau nhiều giờ cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Còn em K. bị gãy xương quai xanh, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Ông Dũng cho biết cột chống trong trường được xây dựng từ năm 1994 nên xuống cấp. Tuy nhiên, công an đang lấy lời khai, xác minh có hay không tác động ngoại lực dẫn đến cột bê tông đổ.

Một học sinh tử vong sau khi bị cột bê tông trong trường đè trúng-2Trường THCS Đà Bắc, thị trấn Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Google Maps.
 


Theo Zing

 


tử vong

tai nạn trường học

học sinh tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.