Một thầy giáo ăn cắp đề thi để gạ tình 7 nữ sinh

Một thầy giáo THPT ở Cà Mau đã đột nhập vào phòng Ban Giám hiệu, mở máy tính của trường đánh cắp đề thi để “gạ tình” 7 nữ sinh với lời gạ gẫm: đổi đề thi bảo đảm “trúng tủ” để nhận... nụ hôn!

Một thầy giáo THPT ở Cà Mau đã đột nhập vào phòng Ban Giám hiệu, mở máy tính của trường đánh cắp đề thi để “gạ tình” 7 nữ sinh với lời gạ gẫm: đổi đề thi bảo đảm “trúng tủ” để nhận... nụ hôn!

Đó là thầy giáo trẻ độc thân P.T. Đ., dạy môn lý - tin của Trường THPT Ngọc Hiển (thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau). Trước kỳ thi học kỳ 1 diễn ra, biết được thầy hiệu phó lưu đề thi trên máy tính ở văn phòng làm việc tại trường, nên vào ban đêm, thầy Đ. đến trường, mượn chìa khóa bảo vệ nói có việc gấp.

Nơi thầy P.T. Đ. giảng dạy.
Nơi thầy P.T. Đ. giảng dạy.

Dù máy tính được cài mật khẩu, tuy nhiên vốn là dân chuyên ngành Lý- tin nên thầy Đ. dễ dàng xâm nhập vào máy tính và lấy cắp đề thi. Dù có đề thi 3 khối lớp nhưng thầy Đ. chỉ lấy bộ đề thi khối 12.

Có đề thi trong tay, thầy Đ. tìm những những em học sinh trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội Zalo và Facebook để giả vờ hỏi thăm chuyện học tập và đem chuyện biết đề thi để dụ dỗ.

Trích bản tường trình kèm theo chứng cứ của em C.H đang học lớp 12 Trường THPT Ngọc Hiển: Sau khi bật mí mình có đề thi trong tay, thầy Đ. gửi qua Zalo, nội dung có cảnh “hôn nhau”. Thấy vậy, H. hỏi: “Ý thầy sao?”. Thầy Đen lập tức gợi ý: “Vậy đó (ý ám chỉ nội dung bức hình), đồng ý không?”.

Tuy nhiên, thầy Đ. không ngờ có điểm hở… chết người, vì trong số những học sinh bị thầy Đ. gạ gẫm có người thân của thầy cô trong trường. Và quá trình gạ đổi đề lấy tình của thầy Đ. đã bị thầy cô trong trường mật báo lại cho Ban Giám hiệu...

Phía Trường THPT Ngọc Hiển cho biết đã nhận được thông tin có 7 em học sinh từng bị thầy Đ. gợi ý “đổi đề thi lấy... nụ hôn”. Tuy nhiên, không ai biết ngoài 7 em học sinh đứng ra tố cáo thì còn những học sinh nào nữa khác không.

Thầy Lê Xuân Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Hiển, nói: “Trước ngày thi diễn ra (thi ngày 16.12.2015) tôi được thầy cô báo lại là đề thi đã bị lộ. Tuy nhiên, ngày thi cận kề nên Ban Giám hiệu trưởng lấy đề thi dự phòng cho các em thi. Khi thi không trúng đề của thầy Đ. cho thì các em bắt đầu nhốn nháo”.

Làm việc với nhà trường, thầy Đ. đã thừa nhận ăn cắp đề thi của trường và dùng đề thi này để “đổi chác” với nữ học sinh. “Hội đồng Kỷ luật nhà trường đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật với thầy Đ. là buộc thôi việc. Quyết định buộc thôi việc được trường công bố ngày thứ bảy (9/1)”, thầy Thanh nói.

Theo Một thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.