Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não

Hình ảnh một nam sinh ở Hà Giang bị bạn cùng trường đánh bầm dập được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh một nam sinh ở Hà Giang bị bạn cùng trường đánh bầm dập được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.
 

Mới đây, một Fanpage trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin, kèm hình ảnh một nam sinh học tại một trường THCS ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, nằm viện với gương mặt xanh xao, toàn thân có nhiều vết bầm vì bị bạn cùng trường đánh đập.

Theo bài viết, nam sinh này mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ở với bà nội hơn 90 tuổi. Gia cảnh khó khăn như vậy nhưng khi đến trường em luôn bị bạn bè trêu chọc, đánh đập, đưa em ra làm trò tiêu khiển.

"Em ấy nhập viện trong tình trạng chảy máu não, toàn thân bầm dập. Những người bạo hành em ấy còn lên tận viện thách thức em, đến nỗi gia đình phải nhờ công an huyện Bắc Quang can thiệp", bài viết nêu.

Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não-1

Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não-2

Em P bị bạo hành.

Được biết, nam sinh bị bạn bè đánh đập tên N.N.P (sinh năm 2006, học sinh lớp 8A, Trường THCS Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Liên quan vấn đề này, ông Vũ Thế Công - Phó Hiệu trưởng nhà trường xác nhận với Lao Động có vụ việc nam sinh P bị  bạn cùng trường đánh nhập viện.

"Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo toàn bộ sự việc lên Phòng GDĐT huyện Bắc Quang và Công an huyện để xác minh, xử lý", ông Công nói.

Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não-3

Nam sinh Hà Giang mồ côi cha mẹ bị bạn cùng trường bạo hành chấn động não-4

Em P được chẩn đoán chấn động não.

Theo Phó Hiệu trưởng nhà trường, hiện tại em P đang nằm viện để theo dõi. Ban giám hiệu cùng các thầy cô đã lên viện thăm và động viên em P sớm bình phục.

Ông Công cho biết, em P mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hiện ở với bác ruột.
 Theo Lao Động 


học sinh bị đánh

bạo lực học đường

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.