Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh chặn đường, đạp vào người, tát túi bụi vào mặt khiến dư luận bức xúc

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 2 bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, đạp vào người, tát liên tiếp vào mặt khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 2 bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, đạp vào người, tát liên tiếp vào mặt khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng ngay giữa đường khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Clip: Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh chặn đường, đạp vào người, tát túi bụi vào mặt khiến dư luận bức xúc - Ảnh 1.

Bạn nam bị chặn đường, tát liên tiếp vào đầu, vào mặt.

Clip: Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh chặn đường, đạp vào người, tát túi bụi vào mặt khiến dư luận bức xúc - Ảnh 2.

Nhóm bạn nữ liên tục đạp bạn nam ngã túi bụi, số còn lại quay clip.

Clip: Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh chặn đường, đạp vào người, tát túi bụi vào mặt khiến dư luận bức xúc - Ảnh 3.

Nhóm nữ sinh vẫn đánh liên tiếp vào đầu bạn nam cho đến khi có người can ngăn, tuy nhiên sau đó sự việc vẫn chưa dừng lại.

Theo đó, nam sinh mặc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ được cho là đang học tại một trường Trung học ở Vĩnh Long, bị nhóm bạn nữ xông vào đánh túi bụi.Không chỉ chịu những cú đấm, đá, nam sinh này còn bị bạn đạp thẳng vào đầu nhiều lần, phải ngồi gục xuống đất ôm lấy đầu kèm theo những lời giải thích van xin.

Thấy thế nhưng nhóm bạn nữ kia vẫn liên tiếp đạp, đấm vào đầu, tát nạn nhân kèm theo lời đe dọa, quát mắng và những tiếng cười đùa. Thậm chí còn quay lại cả clip.

Điều đáng nói, dù trong lớp lúc đó có rất nhiều học sinh đứng xung quanh nhưng không một ai vào can ngăn hay bảo vệ nam sinh bị đánh. Chỉ khi nhóm bạn nữ đánh vào đầu nạn nhân quá nhiều thì mới có một nam sinh lại can ngăn nhưng sự việc vẫn không dừng lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động dã man của nhóm học sinh nữ với bạn nam.

Bạn K.L. bình luận: "Xem mà tức quá, cả một nhóm nữ sinh chục người xông vào đánh 1 người. Thời buổi nào rồi mà nữ sinh lại xông vào đánh 1 bạn nam thế kia".

"Xích mích với nhau thì nói chuyện bảo nhau vài câu, đằng này lại tụ tập rủ nhau cả 1 đám con gái đánh đấm vào đầu bạn nam thế kia là không được" - bạn T.L viết.

"Nhà trường phải kiên quyết xử lý nếu không sẽ càng ngày càng loạn, sao lại có chuyện cả đám nữ sinh xông vào đánh 1 bạn nam thế này, thật không thể tưởng được", bạn H.G bức xúc.

Liên lạc với người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, đồng thời cũng là chủ nhân của một group trên mạng xã hội, bạn này cho biết, đây là clip bạn được một người bạn khác (xin được giấu danh tính) nhờ đăng hộ vì rất bức xúc trước những hành động của nhóm học sinh nữ kia đối với bạn nam bị đánh.

Cũng theo người đăng tải clip, nhóm học sinh đánh bạn hiện đang là học sinh lớp 8 tại trường THCS Chánh An - Mang Thít, Vĩnh Long.

"Mình được một bạn gửi clip này nhờ đăng vào tuần trước.Bạn học sinh nam trong clip từng bị đánh nhiều lần rồi", người đăng tải clip cho biết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh thông tin vụ việc.


Theo Thời đại

bạo lực học đường

học sinh đánh bạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.