Ngày đầu tiên đi học, cậu bé bỏ trốn khiến cả cô giáo lẫn phụ huynh khốn đốn, dân mạng xem xong lại cười muốn té ghế

Đoạn clip ghi lại cảnh chạy trốn trong ngày đầu tiên đi học của cậu bé này đang khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn lóc.

Đoạn clip ghi lại cảnh chạy trốn trong ngày đầu tiên đi học của cậu bé này đang khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn lóc.
 

Ngày đầu tiên đi học có lẽ là một trong những ngày trọng đại và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi đứa trẻ. Bởi đó chính là ngày trẻ được bước vào một thế giới mới, với bạn bè, thầy cô và hàng loạt tri thức mới mở ra.

Thế nhưng điều này đồng nghĩa với việc trẻ phải xa ông bà, bố mẹ suốt cả ngày dài. Vì vậy mà thời gian đầu, trẻ sẽ có chút bỡ ngỡ, thậm chí là khóc lóc vật vã khiến cô giáo vất vả. Đặc biệt hơn nữa, có những em bé còn quyết tâm "bỏ trốn" để về với mẹ chứ nhất định không chịu đi học. Cậu bé dưới đây là một ví dụ điển hình.

Ngày đầu tiên đi học, cậu bé bỏ trốn khiến cả cô giáo lẫn bảo vệ khốn đốn.

Trong đoạn clip, dù có bảo vệ đứng ngay cổng trường nhưng cậu bé vẫn lẻn ra để chạy theo mẹ khiến 2 người bảo vệ phải đuổi theo. Khi bị giữ lại, cậu bé lại dùng chiêu khóc lóc vật vã, giãy giụa, gây không ít khó khăn cho người bảo vệ.

Mẹ cậu bé thấy thế không cầm được lòng nên đã chạy vào để dỗ con. Đúng lúc đó, cô giáo cũng xuất hiện để đón học sinh của mình vào. Đoạn clip chỉ dài 15s nhưng cũng đủ cho thấy màn trốn chạy ngoạn mục của cậu bé gây khốn đốn cho cả bảo vệ lẫn cô giáo và cả người mẹ trẻ.

Ngay lập tức, màn bỏ trốn trong ngày đầu tiên đi học này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc và nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Ai ai cũng phải phì cười trước sự bất chấp tất cả để về với mẹ của cậu bé:

- Đây chính là "Ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhòa" đúng không?

- Những ngày đầu cho con đi trẻ thật sự là cuộc đấu tranh tâm lý của con và gia đình.

- Nỗi lo lắng của các bố mẹ khi con đi học ngày đầu tiên.

- Bữa đầu đưa con đi học, mình khóc cả buổi.

- Chung cảnh ngộ, con khóc trong mẹ ngoài cũng khóc.

- Ha ha. Cu cậu giống mình ngày xưa này. Mà mình leo tường để về luôn chứ không học nữa.

- Cứ làm như phim "Vượt ngục" ấy nhỉ?

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.
 

 

Theo Helino


trốn học

khai giảng

khai giảng năm học mới

Ngày đầu tiên đi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.