Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trước cổng trường

Cơ quan công an đã bắt giữ người đàn ông đấm liên tục vào mặt, đầu một học sinh ở khu vực cổng Trường THCS Quảng Tiến, đoạn đường Trần Hưng Đạo, khu phố Thọ Xuân, phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu được biết, sự việc xảy ra lúc 10h ngày 19/11 tại khu vực cổng trường THCS Quảng Tiến, phường Quảng Tiến (TP Sầm Sơn).

Học sinh T.G.K (SN 2010, học sinh lớp 7, Trường THCS Quảng Tiến) khi đang ngồi trên xe bất ngờ bị một người đàn ông liên tiếp dùng tay đấm vào đầu, mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trước cổng trường-1

Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trước cổng trường-2

Người đàn ông đánh học sinh trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt từ video

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã xác định, bắt giữ người đàn ông đánh học sinh là Trần Trí Hưng (SN 1991, ở khu phố Toàn Thắng, phường Quảng Tiến). Còn học sinh T.G.K đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa thành phố Sầm Sơn điều trị. Qua thăm khám ban đầu, học sinh có nhiều vết thâm bầm trên mặt, người.

Được biết, nguyên nhân khiến ông Trần Trí Hưng đánh học sinh T.G.K là do ông này nghe con trai nói lại là bị T.G.K đánh, nên ông đã đến gần nơi T.G.K học để đánh cảnh cáo.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Sầm Sơn điều tra, xử lý.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-dam-lien-tiep-vao-mat-hoc-sinh-lop-7-ngay-truoc-cong-truong-post1487787.tpo

đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.