Nhân vật huyền thoại mỗi mùa khai giảng - Bi Béo nhà Xuân Bắc lại xuất hiện với gương mặt khó ở

Bi Béo - danh hài nhí nhà Xuân Bắc đã trở lại trong mùa khai giảng 2021 rồi đây!

Bi Béo nhà Xuân Bắc dường như là cái tên được dân mạng réo gọi mỗi mùa khai giảng chỉ vì bức ảnh với biểu cảm "chán đời" huyền thoại cách đây 3 năm. Vẫn "giữ vững" phong độ, năm nay, hình ảnh đầu tiên khi cu cậu bước sang năm học mới lại tiếp tục khiến netizen dậy sóng vì quá tấu hề.

Theo đó, để chuẩn bị cho năm học mới, Bi Béo đã chuẩn bị đồng phục với áo trắng quần xanh tươm tất, chỉ còn chờ đến lễ khai giảng thôi. Mọi năm trung thành với kiểu tóc cắt cao gọn gàng, năm nay Bi Béo được bố mẹ cho phá cách bằng kiểu đầu nấm có 1-0-2. Và vẫn như mọi khi, thứ gây chú ý vẫn là biểu cảm khó ở.

Nhân vật huyền thoại mỗi mùa khai giảng - Bi Béo nhà Xuân Bắc lại xuất hiện với gương mặt khó ở-1

Nhân vật huyền thoại mỗi mùa khai giảng - Bi Béo nhà Xuân Bắc lại xuất hiện với gương mặt khó ở-2

Năm nay, Bi Béo chính thức là học sinh lớp 7 của trường Đoàn Thị Điểm GreenField School. Được biết đây là ngôi trường nằm trong hệ thống hơn 10.000 các trường quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 quốc gia trên thế giới. Vì tình hình dịch bệnh, cậu bạn được dự lễ khai giảng và học theo hình thức trực tuyến.

Bi Béo được khán giả biết đến từ sau khi tham gia Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế mùa 2. Anh chàng gây ấn tượng bằng sự hài hước và độ lém lỉnh của mình. Mỗi câu nói của cu cậu đều có độ mặn khiến người đối diện phải cười nghiêng ngả.

Dù không còn là cậu nhóc lí lắc ngày nào mà đã có phần chững chạc hơn, song độ lầy lội và khả năng đối đáp muối mặn vẫn không hề thay đổi. Quả không hổ danh là con trai của danh hài đình đám bậc nhất showbiz!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Bi béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.