Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động "vô lễ" của con gái

Đáp lại hành động được cho là "vô lễ" của con gái, Công nương Kate còn cười lớn.

Đáp lại hành động được cho là "vô lễ" của con gái, Công nương Kate còn cười lớn.

Video: Công chúa Charlotte lè lưỡi trước đám đông

Công chúa Charlotte xứ Cambridge là người con thứ hai và cũng là con gái duy nhất của Hoàng tử William và Công nương Kate. Cô bé có cái tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana chào đời vào tháng 5/2015, hiện tại đã hơn 4 tuổi.

Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động vô lễ của con gái-1
Công chúa Charlotte được cha mẹ yêu chiều nhưng cũng phải tuân theo nhiều quy tắc hà khắc

Ngay từ những ngày mới chào đời cho tới hiện tại, Công chúa Charlotte luôn được nhiều người dân Anh và thế giới quan tâm bởi vóc dáng xinh xắn, dễ thương. Theo chia sẻ từ Hoàng gia Anh, công chúa nhỏ được mẹ Kate nuôi dạy rất tử tế. Đó là lý do Công nương Kate luôn được ca ngợi là bà mẹ tuyệt vời, người được ngưỡng mộ với nhiều cách dạy con hay, hiệu quả.

Thế nhưng, trong một sự kiện mới đây, mẹ con Công nương Kate và tiểu Công chúa Charlotte đã vướng phải những chỉ trích không được hay ho. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đó là hành động thể hiện Công chúa Charlotte vô lễ còn người mẹ Kate "mất điểm" trong quy tắc dạy con.

Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động vô lễ của con gái-2

Công nương Kate đang giới thiệu với các con về sự kiện

Cụ thể vào ngày 8/8, vợ chồng Công nương Kate đã đưa hai con là Công chúa Charlotte và Hoàng tử George đến tham dự sự kiện đua thuyền buồm từ thiện ở Cowes. Cặp đôi hoàng gia gây thích thú khi cùng nhau tham gia vào đội đua thuyền.

Tiểu công chúa được cha mẹ diện cho một chiếc váy xanh sọc trắng ngắn tay. Công chúa Charlotte bắt đầu được để ý kĩ hơn kể từ giây phút cùng mẹ và anh trai xuất hiện trước đám đông. Và trước "một rừng" các ống kính, máy quay, Công chúa Charlotte với vẻ tinh nghịch vốn có của mình đã lè lưỡi trêu đùa đám đông thay vì giơ tay chào theo đúng phép tắc hoàng gia. Phản ứng lại hành động của con gái, Công nương Kate lại bật cười thích thú và có nói với con gái câu gì đó.

 Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động vô lễ của con gái-3

Công chúa Charlotte chăm chú lắng nghe và nhìn theo những gì mẹ chỉ

Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động vô lễ của con gái-4

Cô bé bất ngờ lè lưỡi vào đám đông và mẹ thì vẫn cười

Nổi tiếng dạy con ngoan, Công nương Kate mất điểm vì hành động vô lễ của con gái-5Theo những bức ảnh ghi lại, Công chúa Charlotte thường xuyên làm biểu cảm này trong suốt sự kiện

Hành động lè lưỡi của nàng công chúa bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội. Một bộ phận cho rằng hành động đó của Charlotte là vô lễ và có phần thô lỗ khi cô lè lưỡi trước đám đông, những người lớn tuổi hơn cô bé.

Thậm chí, Charlotte còn bị cho là tỏ thái độ miệt thị với những người không cùng đẳng cấp khi cô bé là một người của Hoàng gia Anh. Bên cạnh đó, họ còn liên tưởng đến việc Công nương Kate luôn được khen ngợi dạy dỗ con gái tốt thì hà cớ làm sao bé lại có những lúc sơ ý vô lễ đến vậy?

Tuy nhiên, số khác cũng lên tiếng bảo vệ cô bé. Họ nghĩ rằng dù là công chúa nhưng Charlotte cũng chỉ giống như những đứa trẻ 4 tuổi khác, bé có những tính tình vô tư, hồn nhiên của mình. Và việc thể hiện tính cách đó trong khoảnh khắc vui vẻ là điều đương nhiên.

Theo Khám phá


Công nương Kate

Dạy con