Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn

Gương mặt thần thái với nụ cười tươi của nữ sinh này đã khiến cư dân mạng "náo loạn" những ngày qua.

Gương mặt thần thái với nụ cười tươi của nữ sinh này đã khiến cư dân mạng "náo loạn" những ngày qua.

Bên cạnh các hiện tượng mạng nổi lên nhờ tài năng, thì hình ảnh về những cô nàng sinh ra đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp luôn nhận được sự chú ý đặc biệt, nhất là đối với phái nam. Cô gái đến từ Đồng Nai dưới đây là một ví dụ điển hình.

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-1Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-2

Nữ sinh Đồng Nai gây thương nhớ vì sở hữu nhan sắc tựa nữ ca sĩ Han Sara. Ảnh: NVCC.

Theo đó, xuất hiện trên khắp các diễn đàn dành cho giới trẻ cách đây không lâu - hình ảnh nữ sinh trong vô cùng thần thái với gương mặt hệt như nữ ca sĩ Han Sara được mọi người truyền tay chia sẻ. Ngay khi bức ảnh được chia sẻ đã thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người bày tỏ xin tài khoản Facebook, số khác hết lời khen ngợi: "Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá".

Sau khi tìm hiểu, cô gái đang được các anh chàng đua nhau "xin" làm bạn trai là Trần Thị Lâm Anh (sinh năm 2001), đến từ Đồng Nai. Nữ sinh hiện đang theo học THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-3Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-4"Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá". Ảnh: NVCC.

Nữ sinh này cho biết, mình cảm thấy rất bất ngờ và vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người: "Em cũng không ngờ là ảnh của mình lại được một page lớn để ý đến và up lên. Từ hôm qua đến giờ cũng có rất nhiều lời mời kết bạn và comment khen ngợi của các bạn nên em rất ngại không biết phải trả lời thế nào. Nhưng em sẽ không vì những lời khen của mọi người mà tự luyến nhiều về bản thân mình hơn. Việc quan trọng hàng đầu của em hiện tại vẫn là cố gắng ôn thi chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp tới".

Cô nàng cũng cho hay: "Ước mơ hiện tại của em là đậu tốt nghiệp và vào trường đại học mình yêu thích một cách thuận lợi. Em mong muốn đậu xét tuyển tại trường đại học Nguyễn Tất Thành, khối ngành ngôn ngữ Trung Quốc".

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-5Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-6Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-7Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-8Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-9Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-10Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn-11Nữ sinh chia sẻ thêm rằng ban ngày mình đi học, còn tối đi làm partime ở quán trà sữa. Ảnh: NVCC.
 


Theo Helino


nữ sinh xinh đẹp

Facebook


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.