Nữ sinh lớp 11 uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị bạn gái bắt nạt?

Theo lời chia sẻ của bạn bè L., rất có thể nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của nữ sinh xinh xắn này là do bị bạn bắt nạt.

Theo lời chia sẻ của bạn bè L., rất có thể nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của nữ sinh xinh xắn này là do bị bạn bắt nạt.

Theo đó vào ngày 8/4, em Trương Thị L. (SN 1999), trú tại xóm 18, xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân, Hà Nam đang theo học tại trường Nam Cao, Lý Nhân đã mua thuốc diệt cỏ để uống tự tử.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình đã nhanh chóng L. đến bệnh viện gần nhất để để cấp cứu nhưng do mức độ nghiêm trọng nên cháu L. đã được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, do bị nhiễm độc quá nặng nên L. đã tử vong vào rạng sáng 9/4.

Nhận được tin báo, công an xã Nhân Bình đã báo cáo sự việc lên công an huyện Lý Nhân để vào cuộc điều tra.

Theo lời chia sẻ từ những người bạn của L. được biết, nguyên nhân ban đầu khiến cháu L. tự tử là do bị các bạn bắt nạt. Trước đó, giữa L. và những người bạn này có xích mích, cháu L. đã bị một số bạn đánh khi xuống địa bàn xã khác. Sau lần bị đánh đó cháu L. bản tính ít nói nên đã không nói với mọi người, thấy vậy nên một số nữ sinh khác lại có hành động bắt nạt L. những ngày sau đó.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Tuyền – Chủ tịch UBND xã Nhân Bình xác nhận có sự việc cháu L. uống thuốc diệt cỏ tự tử. Cũng theo ông Tuyền nguyên nhân của sự việc đang được công an huyện điều tra làm rõ. Khi biết rõ sự việc cháu L. tự tử do uống thuốc diệt cỏ gia đình cháu cũng không yêu cầu việc khám nghiệm tử thi.

Ông Tuyền cũng cho biết thêm, có những thông tin ban đầu về việc cháu L. bị bạn bắt nạt dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Cơ quan công an cũng đang vào cuộc để tìm hiểu rõ sự thực những thông tin và các đối tượng liên quan.

nữ sinh
Nữ sinh Trương Thị L. (ảnh FB của nạn nhân).

nữ sinh 2
Nữ sinh lớp học 11 rất xinh xắn và có nụ cười tươi (ảnh FB của nạn nhân).

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.