Nữ sinh lớp 7 bị bạn bắt quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt: Sở GD&ĐT Nghệ An lên tiếng

Sau khi đoạn video clip nữ sinh trường THCS Diễn Kim bị đánh hội đồng được đăng tải, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có thông tin chính thức.

Sau khi đoạn video clip nữ sinh trường THCS Diễn Kim bị đánh hội đồng được đăng tải, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có thông tin chính thức.

Sau khi đoạn video dài gần 3 phút quay lại cảnh một nhóm nữ sinh chửi bới, bắt bạn quỳ gối xin lỗi rồi liên tục tát vào mặt được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận, đại diện Sở GD&ĐT Nghệ An đã có thông tin chính thức.

Trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết: “Sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, sở đã có văn bản gửi Phòng Giáo dục huyện Diễn Châu chỉ đạo Trường THCS Diễn Kim họp hội đồng kỷ luật đối với những em học sinh này và báo cáo kết quả về sở.

Quan điểm của Sở GD&ĐT Nghệ An là xử lý nhanh, nghiêm túc để răn đe, phòng ngừa và không để xảy ra những trường hợp tương tự”.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn bắt quỳ gối, tát liên tiếp vào mặt: Sở GD&ĐT Nghệ An lên tiếng-1 Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An. 

Trước đó, ngày 31/3, tại xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu (Nghệ An), một nhóm gồm 5 em học sinh lớp 8B của Trường THCS Diễn Kim sang xã Diễn Hùng để chơi với bạn là em Trần Thị Huyền Trang - học sinh lớp 8A Trường THCS Diễn Hùng.

Do trước đây Trang và em Hồ Thị Phương Thảo (học sinh lớp 7B trường THCS Diễn Hùng) có mâu thuẫn với nhau nên lúc có bạn đến chơi, nữ sinh này đã gọi Thảo ra bãi phi lao ven biển để cho các bạn đánh hội đồng.

Ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của các em đã gặp gỡ và thông cảm cho nhau. Công an cũng đã vào cuộc nhắc nhở. Đến sáng nay (1/4) các em đã đi học lại bình thường".

Theo VTC


bạo lực học đường

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.