Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh dã man ngay trong trường ở Hưng Yên

Theo dõi đoạn clip ghi lại sự việc, người ta không khỏi xót xa, phẫn nộ trước hành động dã man của nhóm nữ sinh với bạn học của mình.

Theo dõi đoạn clip ghi lại sự việc, người ta không khỏi xót xa, phẫn nộ trước hành động dã man của nhóm nữ sinh với bạn học của mình.

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh dã man ngay trong trường ở Hưng Yên-1


Mới đây, thông tin một nữ sinh tại Hưng Yên bị bạn học lột quần áo, đánh dã man trong lớp mà không có sự can ngăn của ai khiến dư luận "dậy sóng". Cụ thể, vào ngày 22/3, em Nguyễn Thị H.Y.,  học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Phù Ủng, đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng

Nhóm nữ sinh không chỉ liên tục đánh đấm, giật tóc mà còn lột quần áo của H.Y. Theo dõi những hình ảnh đầy bạo lực, nghe tiếng khóc đáng thương của H.Y, tiếng chửi bới của nhóm nữ sinh, người ta không khỏi "rùng mình" vì phẫn nộ, bức xúc. Được biết, sự việc này đã lặp đi lặp lại nhiều lần trước đó. 

Theo VNews - kênh truyền hình thông tấn đưa tin, thầy hiệu trưởng của trường Trung học cơ sở Phù Ủng, Nhữ Mạnh Phong đã xác nhận sự việc. Theo thầy Mạnh Phong chia sẻ H.Y là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp. 

Nhà trường vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới xô xát và sẽ tiến hành làm rõ. Hiện tại, 5 nữ sinh tham gia đánh H.Y đã bị đình chỉ học tập

Bên cạnh đó, báo Công An dẫn lời ông Nguyễn Văn Doanh - chú ruột của H.Y cho biết sau khi sự việc xảy ra, H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. 

Gia đình H.Y có hoàn cảnh éo le, cả bố và mẹ em đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường, nên ông Doanh phải đứng ra giám hộ cho em.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng tới nhập viện

Theo Tổ Quốc


nữ sinh

đánh hội đồng

đình chỉ học tập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.