Ôm bó hoa lên tặng cô giáo 20-10 kèm câu chúc: Chúc cô sống lâu để dạy dỗ tụi em, phản ứng của cô giáo khiến nhiều người bất ngờ

Câu chúc có phần ngây ngô và lầy lội của cậu học sinh khiến cả lớp cười bò, còn cô giáo thì...

Câu chúc có phần ngây ngô và lầy lội của cậu học sinh khiến cả lớp cười bò, còn cô giáo thì...

 

Ngày lễ 20-10, phái nam trên khắp cả nước đang dành những lời tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm nhất để tri ân chị em phụ nữ. Thông thường trong ngày này, chị em phụ nữ thường được chúc càng ngày càng xinh đẹp, hay luôn gặp hạnh phúc trong cuộc sống.Tuy nhiên, không ít chị em nhận được những lời chúc vô cùng bá đạo mà nghe xong chỉ biết bò lăn ra cười.

Cụ thể, nhân dịp 20-10, các bạn học sinh lớp 10 của trường THPT Long Khánh, Đồng Nai đã chuẩn bị một bó hoa lớn để tri ân cô giáo của mình. Có lẽ nhờ tài ăn nói nên một cậu bạn đã được vinh dự thay mặt cả lớp lên chúc mừng cô giáo.

Tuy nhiên những câu chúc của cậu bạn này lại quá lầy lội, khiến không chỉ cả lớp mà chính cô giáo cũng ôm bụng cười nắc nẻ. Nguyên văn đoạn chúc như sau:

"Hôm nay là ngày 20-11, nhầm 20-10. 20-10 là ngày lễ trọng đại. Lớp 10c2 xin dành tặng cô những món quà. Những món quà được gọi là chứa đầy tình yêu thương nhất. Những câu nói quen thuộc là chúc cô luôn dồi dào sức khỏe. Chúc cô sống lâu để dạy dỗ tụi em. Cuối cùng là chúc cô ngày nhà giáo!".

Cậu học sinh lên chúc cô 20-10 theo cách vô cùng bá đạo.

Ngay khi câu: "Chúc cô sống lâu để dạy dỗ tụi em" được nói ra, cả lớp và cô giáo đã có một trận cười long trời lở đất. Còn cậu học sinh thì cũng đỏ bừng mặt, ấp úng cười theo.

Chắc có nằm mơ, cô giáo cũng không nghĩ học trò của mình lại chúc tụng theo cách ngây ngô và lầy lội như thế.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng. Đã có hơn 7,5 nghìn lượt like dành cho đoạn video, kèm theo 69 bình luận và 117 lượt chia sẻ.

Cộng đồng mạng hài hước bình luận:

"Chúc dài dòng như này, chắc chắn học chuyên Văn".

"Lớp này lầy lội thế?".

"Cô giáo dễ thương, học sinh cũng dễ thương".

Ôm bó hoa lên tặng cô giáo 20-10 kèm câu chúc: Chúc cô sống lâu để dạy dỗ tụi em, phản ứng của cô giáo khiến nhiều người bất ngờ-1

Dân mạng tỏ ra thích thú trước lời chúc có một không hai.

Qua lời chúc 20-10 này, chúng ta mới thấy, về độ bá đạo thì chẳng ai sánh bằng học trò thời nay cả. Đúng là "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai!
 

 

Theo Helino

 


thầy cô bá đạo

ngày 20-10

tặng hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.