Phẫn nộ hình ảnh học sinh lớp 8 bị bố đánh “bầm dập” ngất xỉu tại lớp, nhà trường phải đưa đi cấp cứu

Một nam sinh lớp 8, học tại trường THCS Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh được nhà trường phát hiện có nhiều vết thương trên cơ thể do bố đánh đập.

Một nam sinh lớp 8, học tại trường THCS Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh được nhà trường phát hiện có nhiều vết thương trên cơ thể do bố đánh đập. Em này có biểu hiện đau đớn, hoảng loạn và ngất xỉu nên đã được nhà trường chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Ngày 8/4, bà Phan Thúy Ngân, Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Đồng cho biết, sáng cùng ngày khi đến lớp thì thầy cô giáo phát hiện em L., học sinh lớp 8 có biểu hiện hoảng sợ, mệt mỏi và ngất xỉu.

Khi lại kiểm tra thì các thầy cô giáo tá hỏa khi em này có nhiều vết thương mới và cũ khắp trên cơ thể do đòn roi gây ra. Em L. cho hay, tối 7/4, mình bị bố dùng cây gỗ đánh đập và dùng tay đấm do bực tức.

Sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã chuyển em này tới bệnh viện cấp cứu và thông báo cho người mẹ biết.

Cũng theo bà Ngân, em L. kể lại mình thường xuyên bị bố đánh đập dã man khi bực tức.

Phẫn nộ hình ảnh học sinh lớp 8 bị bố đánh bầm dập” ngất xỉu tại lớp, nhà trường phải đưa đi cấp cứu-1

Những vết thương trên cơ thể em L. do bị bố đánh đập

Phẫn nộ hình ảnh học sinh lớp 8 bị bố đánh bầm dập” ngất xỉu tại lớp, nhà trường phải đưa đi cấp cứu-2Phẫn nộ hình ảnh học sinh lớp 8 bị bố đánh bầm dập” ngất xỉu tại lớp, nhà trường phải đưa đi cấp cứu-3

Bố em L. tên Thuận, mẹ tên Hoa. Sau khi vợ chồng ly hôn, L. ở cùng với bố tại xã Hương Long, huyện Hương Khê, còn một đứa con gái (em L.) ở cùng với mẹ. Mẹ Linh là Phó hiệu trưởng Trường Bông Sen thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Ông Trần Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Hương Long xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin, chính quyền đã chỉ đạo công an xã phối hợp với Công an xã Phúc Đồng lập hồ sơ vụ việc, triệu tập anh Thuận tới làm việc.
 


Theo Tổ Quốc

 


đánh con

phạt con

bạo hành

bố đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.