Phát hiện mũi và áo con có vết máu, mẹ xem camera thấy con bị cô tát rồi trùm chăn lên đầu

Thấy vết máu khô trong mũi và cục sưng ở đầu con, người mẹ hỏi thì cô giáo nói "mũi cháu chảy máu là do móc mũi".

Thấy vết máu khô trong mũi và cục sưng ở đầu con, người mẹ hỏi thì cô giáo nói "mũi cháu chảy máu là do móc mũi".

Chị Đoàn Thị Kim N. (25 tuổi, thôn Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) phản ánh trên báo Dân Việt, con gái chị là T.N.Q.A. (3 tuổi) bị cô giáo ở nhóm trẻ Sóc Nâu (tổ 7, xóm 2, thôn Đại Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng) tát tới chảy máu mũi. Trên đầu bé còn bị sưng một cục.

Theo người mẹ này, chị đón con về chiều 19/6 phát hiện trong mũi con có vết máu khô, áo khoác cũng có vết máu. Con chị còn hay bị giật mình và không cho ai sờ vào mũi lẫn đầu.

"Khi tôi tắm cho cháu, phát hiện thêm trên đầu cháu có chỗ sưng lên một cục. Thấy vậy, tôi đã gọi điện cho cô giáo, thì được cô cho biết, mũi cháu chảy máu là do móc mũi. Còn việc đầu cháu bị sưng cô Hà nói không biết, chắc do chơi với bạn nên bị ngã.

Thấy nghi ngờ nên ngày 20/6, tôi đã lên lớp học đề nghị cô giáo cho xem camera tại lớp học. Tại đây, tôi phát hiện con bị tát liên tục 2 cái vào giữa mặt. Sau đó, cô giáo còn lấy chăn trùm kín lên đầu cháu", Dân Việt dẫn lời chị Đoàn Thị Kim N.

Đáng nói, theo lời người mẹ này, xem camera sau đó chị thấy cô giáo đánh con chị rồi nắm hai cổ tay của cháu xách ngược về phía nhà vệ sinh.

Tối nay (4/7), tin từ báo Thanh niên cho biết, theo hình ảnh từ camera thì cô Trần Thị Thu Hà (30 tuổi làm chủ nhóm trẻ Sóc Nâu) dùng tay tát bé A. 2 cái vào vùng mặt, sau đó cô Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, ngụ xã Ninh Gia) nắm 2 tay cháu bé kéo vào nhà vệ sinh.

Phát hiện mũi và áo con có vết máu, mẹ xem camera thấy con bị cô tát rồi trùm chăn lên đầu-1

Ảnh minh họa: PLO

Nguồn trên thuật lại, khi làm việc với nhà chức trách, bà Hà thừa nhận đã tát 2 cái làm bé A. chảy máu mũi. Lý do bà này đưa ra là cháu A. không chịu ngủ mà nằm nói nhảm, sợ ảnh hưởng đến các cháu khác.

Bà Hà nói trên tờ Dân Việt: "Tôi cũng rất tiếc khi xảy ra sự việc. Thực sự đây cũng là sự cố trong lúc làm việc. Tôi cũng đã đến nhà làm việc và xin lỗi gia đình. Nếu gia đình chị Nga không bỏ qua được, tôi chấp nhận việc xử lý theo quy định của UBND xã Ninh Gia, cũng như chính quyền địa phương. Nhóm trẻ của tôi cũng đã đóng cửa sau khi xảy ra sự việc".

Cũng theo Thanh niên, với hành vi nắm 2 tay cháu bé, bàNguyễn Thị Hường nói mình làm như vậy để nhấc vào nhà vệ sinh làm vệ sinh cho cháu.

Sau khi kiểm tra, nhà chức trách phát hiện nhóm trẻ xảy ra sự việc trẻ bị tát chảy máu mũi chua có giấy phép, mới đang trong quá trình xin phép thành lập. Phía xã đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ, đồng thời yêu cầu nhóm trẻ này ngừng hoạt động.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng Phạm Thị Thanh Thúy thông tin với tờ Thanh niên, huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc này.

Theo Trí thức trẻ


giáo viên đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.