Phụ huynh làm đơn minh oan cho thầy giáo bị tố sàm sỡ 7 nam sinh ở Hà Nội

Hiện nam giáo viên dạy toán đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày bị tạm đình chỉ công tác.

Hiện nam giáo viên dạy toán đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày bị tạm đình chỉ công tác.

Phụ huynh làm đơn minh oan cho thầy giáo bị tố sàm sỡ 7 nam sinh ở Hà Nội-1

Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú trao đổi về vụ việc. Ảnh: Hoàng An.

Ngày 16/4, bà Phạm Đàm Thục Hạnh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, Hội đồng sư phạm Trường THCS Trần Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng, nhằm minh oan cho thầy giáo dạy Toán của trường, sau khi thầy bị tố nghi có hành vi sàm sỡ các học sinh nam.

7 phụ huynh của 7 nam sinh được cho là nạn nhân của vụ việc cũng làm đơn minh oanh cho thấy.

Hiện, nam giáo viên dạy toán này đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày tạm đình chỉ công tác.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai cho biết thêm, hiện tại cơ quan công an đang tiếp tục  xác minh và chưa có kết luận chính thức vụ việc.

Phụ huynh làm đơn minh oan cho thầy giáo bị tố sàm sỡ 7 nam sinh ở Hà Nội-2Trường THCS Trần Phú. Ảnh: Hoàng An.

Trước đó, ngày 12/4, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có báo cáo chính thức về vụ việc. Theo đó, sáng 10/4, chị H. (39 tuổi, trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) đã đến gặp Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú phản ánh về việc thầy giáo trêu đùa học sinh quá mức. Cũng trong ngày 10/4, vụ việc được đăng tải trên các phương tiện thông tin báo chí.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cử lãnh đạo Sở trực tiếp đến trường nắm bắt tình hình và phối hợp với UBND quận Hoàng Mai cùng với các cơ quan chức năng chỉ đạo, giải quyết vụ việc.

Tại buổi làm việc có sự tham dự của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai với 7 cha, mẹ học sinh có liên quan, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, Phó Trưởng Công an phường Trần Phú, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, cán bộ phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai. Các cha, mẹ học sinh đã khẳng định vụ việc không như nội dung bài báo đã nêu.
 


Theo Trí Thức Trẻ


bị tố dâm ô

dâm ô

minh oan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.