Rúng động: Giáo viên chủ nhiệm bị tố xâm hại hàng loạt nữ sinh tiểu học

Một thầy giáo ở Bắc Giang đã bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với 15 nữ sinh lớp 5. Hiện, nhà trường đang yêu cầu thầy giáo này viết tường trình để làm rõ sự việc.

 Một thầy giáo ở Bắc Giang đã bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với 15 nữ sinh lớp 5. Hiện, nhà trường đang yêu cầu thầy giáo này viết tường trình để làm rõ sự việc.

Ngày 4/3, một phụ huynh có con là học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã phản ánh đến cơ quan chức năng địa phương về việc giáo viên Dương Văn M., chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục hàng loạt nữ sinh của lớp này. 

Rúng động: Giáo viên chủ nhiệm bị tố xâm hại hàng loạt nữ sinh tiểu học-1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin vị phụ huynh phản ánh, giáo viên M. đã có những hành vi như sờ, nắn, bóp... vào những vùng nhạy cảm của khoảng 15 học sinh nữ trong lớp mình chủ nhiệm. Thông tin này đã gây hoang mang dư luận và khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Trao đổi với báo chí, thầy Nguyễn Văn Bắc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết hiện nhà trường đã nắm được thông tin và đang yêu cầu giáo viên M. viết bản tường trình. Vụ việc đang được nhà trường và cơ quan chức năng làm rõ.

 

Theo Tổ Quốc


xâm hại học sinh

phụ huynh tố giáo viên

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.