Sáng đưa con đi học mẫu giáo, chiều nhận tin con tử vong bất thường ở sân trường

Vào trưa 9.10, tại điểm Trường Mầm non bản Xôm, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, xảy ra vụ việc một trẻ mầm non tử vong bất thường trong sân trường.

Vào trưa 9.10, tại điểm Trường Mầm non bản Xôm, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, xảy ra vụ việc một trẻ mầm non tử vong bất thường trong sân trường.

Anh Lò Văn Khoa (sinh năm 1992, trú bản Lán Yên, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên) cho biết, sáng 9/10, con gái anh là bé L.N.Q (3 tuổi) được mẹ đưa đến trường đi học.

Đến trưa, anh nhận được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm báo tin con mình bị ngã tại sân trường, sau đó, bị hôn mê phải đưa vào cấp cứu ở Phòng khám Đa khoa khu vực Nà Tấu, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên. Nhưng khi đến nơi, anh Khoa mới biết tin, bé Q đã tử vong.

Sáng đưa con đi học mẫu giáo, chiều nhận tin con tử vong bất thường ở sân trường-1

Cơ quan chức năng làm thủ tục giám định pháp y tiến hành điều tra vụ việc thương tâm trên.

Theo các giáo viên ở điểm Trường Mầm non bản Xôm, thời điểm trên đang là giờ giải lao, các cô giáo đã phát hiện cháu bé úp mặt xuống sân trường, cạnh rãnh thoát nước. Ngay lập tức các cô đã đưa cháu đi cấp cứu.

Bác sĩ Lò Văn Thưởng - Trưởng Phòng khám Đa khoa khu vực Nà Tấu, thuộc Trung tâm Y tế huyện Điện Biên cho biết: "Đơn vị tiếp nhận cháu vào khoảng 9h30 trong tình trạng chỉ có một vết sưng nhẹ ở má, toàn thân không xước xát, chảy máu".

Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ không nghe được nhịp tim. Xác định nguy cơ tử vong cao, các bác sĩ đã lập tức tiến hành hồi sức nhưng không thể cứu chứa được.

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, cháu Q có tiền sử hay bị ngất.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành giám định pháp y và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Theo Dân Việt


trẻ mẫu giáo

tử vong bất thường

trường mẫu giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.