Sợ rớt môn Thể dục, cậu học sinh cố nhảy dây đến mức tụt cả quần vẫn không ngừng lại khiến dân mạng cười bò

Bình luận0

Cậu bé nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu tinh thần thép rất đáng tuyên dương.

Cậu bé  nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu tinh thần thép rất đáng tuyên dương.Cậu bé nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu tinh thần thép rất đáng tuyên dương.

Với nhiều người bộ ba môn Toán, Lý, Hoá đôi khi còn không đáng sợ bằng môn thể dục. Mặc dù đây là môn được học ở sân trường, nhà thi đấu, tự do bay nhảy, cười đùa thoải mái nhưng luôn là nỗi ám ảnh của các bạn học sinh. Thậm chí có không ít sinh viên đại học không thể ra trường chỉ vì còn nợ mỗi môn thể dục .

Mới đây trong group Weibo Việt Nam, thành viên Thuỷ Tiên chia sẻ một đoạn clip 11 giây quay lại hành động của một học sinh tiểu học ở Trung Quốc nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng.

Cụ thể với nội dung "Dù có tụt quần cũng không thể để trượt thể dục", cậu bé trong clip tuy bị tụt quần đến tận đầu gối nhưng vẫn cố gắng hoàn thành bài thi nhảy dây của mình, sau khi đủ số vòng thì em mới dừng lại và kéo quần lên mặc cho bạn bè phía sau cười nghiêng ngả cả người.

Nếu trong clip bạn bè phía sau cười ngặt nghẽo, nhưng sau khi đăng tải, cư dân mạng không hề chê cậu bé điểm nào mà ngược lại còn khen em có tinh thần thép, thái độ làm việc quá tốt, quyết tâm hoàn thành bài thi nhảy dây mới chịu ngừng lại để kéo quần lên. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn còn lên án thái độ có phần cợt nhả của mọi người trong clip khi em ấy có một tinh thần đáng tuyên dương.

Long Phượng: "Có ý chí lắm, ắt làm nên việc lớn".

Nguyễn Thanh Mai: "Người ta gọi là sự chuyên nghiệp".

Nguyễn Hà Yến Nhi: "Tinh thần thể thao tốt lắm em"

Minh Nhựt: "Từ bao giờ mà con người lại thích cười nhạo trên sự cố gắng của người khác như vậy nhỉ".
 


Theo Helino

 


học sinh

thể dục

nhảy dây

môn thể dục

Bình luận(0)