Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm

Bình luận0

Hoá ra, cô bạn này không phải là sinh viên Bách khoa như nhiều người lầm tưởng, chỉ là có người yêu học trường này!

Hoá ra, cô bạn này không phải là sinh viên Bách khoa như nhiều người lầm tưởng, chỉ là có người yêu học trường này thôi nhé!

Với một ngôi trường có số lượng nam sinh áp đảo như Đại học Bách Khoa, sự xuất hiện của những nữ sinh xinh đẹp luôn gây được nhiều sự chú ý hơn cả. Có lẽ vì vậy mà bộ ảnh chụp cô bạn xinh xắn mang đồng phục Bách Khoa vừa được chia sẻ trong một trang fanpage trên Facebook đã khiến cư dân mạng nháo nhào truy tìm info bằng được. 

Thế nhưng, đến khi tìm ra facebook của cô bạn ngày, ai nấy đều bất ngờ bởi: Đó chỉ là một "cú lừa" thôi, cô nàng không phải là nữ sinh Bách Khoa như nhiều người vẫn lầm tưởng!

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-1Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-2

Những hình ảnh xinh xắn này của Thu Trang khiến ai cũng lầm tưởng cô bạn là nữa sinh Bách Khoa chính hiệu.

Hoá ra, nữ sinh trong bộ ảnh này tên là Mai Thu Trang, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường Cao đẳng du lịch Hà Nội. 

Lên ý tưởng theo concept thanh xuân vườn trường, bộ ảnh được chụp vào những ngày cuối tháng 12 năm 2018. Thu Trang chia sẻ: "Mình nhận lời một người bạn chụp bộ ảnh này theo kiểu bộ ảnh thanh xuân thôi nhưng không ngờ lại được mọi người chú ý và thích thú như vậy. Sau khi bộ hình được chia sẻ, có khá nhiều bạn vào inbox làm quen và gửi lời mời kết bạn trên facebook của mình nữa ấy".

Với chiều cao 1m60, cân nặng 47kg cùng vẻ ngoài xinh xắn lại khá ăn hình của mình, hiện Thu Trang còn là mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Cô bạn tự nhận xét mình là một người có tính cách hiền lành, hoà đồng và đặc biệt yêu thích nhiếp ảnh. Được biết, Thu Trang có người yêu là sinh viên Đại học Bách Khoa nên cô nàng thường xuyên ghé đến đây chơi và chụp hình. Chả trách sao mà nhiều người lại lầm tưởng cô bạn là sinh viên Bách Khoa luôn ấy chứ!

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-3

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-4Thu Trang đặc biệt có niềm say mê với nhiếp ảnh.

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-5Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-6Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-7

Vẻ đẹp mong manh, thuần khiết của cô bạn trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường đang hot trên MXH.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh xắn khác của cô bạn này:

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-8

Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-9Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-10Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-11Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-12Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-13Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-14Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-15Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-16Sự thật về nữ sinh xinh nhất trường Bách Khoa khiến dân tình đứng ngồi không yên truy tìm-17

Theo Helino


trường ĐH Bách Khoa

nữ sinh xinh đẹp

Bình luận(0)